หน้าแรก
ผมนุ่มลื่น/ไม่พันกัน
ฟื้นฟูสภาพผม
มีกลิ่นหอม
ไม่ระคายเคือง
ช่วยเพิ่มความนุ่มและเงางามให้ผม ใช้แล้วรู้สึกเย็นสบาย ไม่แพ้ การใช้งานง่าย แต่ไม่มีฟองอาจทำให้ไม่มั่นใจเรื่องความสะอาด คุ้มค่ากับราคา
รีวิวจากผู้ใช้จริงทั้งหมด (9)
Ploynutcha
December 19, 2020
: 40 ขึ้นไป
สภาพผม
: ผมธรรมดา
Yves Rocher BHC Low Shampoo กลิ่นหอม แต่ไม่มีฟอง สระสะอาด ไม่ระายเคือง อ่อนโยน ผมนุ่มลื่นมีน้ำหนัก...
Nattha
December 29, 2018
: 31 - 35
สภาพผม
: ผมแห้ง
แชมพู กลิ่นหอมดี สดชื่น ผ่อนคลายดี อ่อนโยนกะเส้นผมดี นวดบนเส้นผมแลวล้างน้ำออก ล้างง่าย ผมรู้สึกนุ่มขึ้น ไม่แข็งกระด้างเกิน ...
ttmwnr
November 11, 2018
: 31 - 35
เป็นเเชมพูที่ดี มีความหอมทำให้เส้นผมเราหอมติดทนหลังจากการใช้ผลิตภัณฑ์ตัวนี้ สดชื่น ผ่อนคลาย...
ลบรีวิว
×
คุณต้องการลบรีวิวของ
ใช่หรือไม่?
ยกเลิก
ลบรีวิว
ดูรีวิวทั้งหมด (9)
จากประเทศ
249 บาท
ข้อแนะนำ
ระวังเข้าดวงตา
จุดเด่น
ด้วยสารสกัดจากออร์แกนนิค ฮอร์ธอร์น ที่ช่วยปกป้องเส้นผมต่อมลภาวะ และทำให้ผมเงางาม, นุ่มสลวย และเปล่งประกาย
แชมพู Yves Rocher
BHC Low Shampoo
ครีมแชมพูสูตรปราศจากฟองที่จะช่วยเพิ่มความชุ่มชื้น ช่วยให้ผมนุ่มสลวยและทำให้ผมเงาเป็นประกาย พร้อมช่วยปกป้องโปรตีนของเส้นผม
สูตรครีมอ่อนโยนที่ปราศจากสารชะล้างที่จะทำลายโปรตีนของเส้นผม
ด้วยสูตรที่ประกอบด้วยสารสกัดจากธรรมชาติมากกว่า 99%
ปราศจากสารซัลเฟต, ปราศจากซิลิโคน, ปราศจากสีสังเคราะห์ และปราศจากพาราเบน (สารกันเสีย)
วิธีการใช้ :
ใช้ขณะผมเปียก บีบผลิตภัณฑ์ทาให้ทั่วศีรษะ พร้อมใช้นิ้วนวดจากรากผม ไปปลายผม แล้วล้างน้ำออกให้สะอาด
คลิกดูเพิ่มเติม
Tags:
yves rocher
yves rocher bhc low shampoo
hair shampoo
shampoo