Yves Rocher
ฟื้นฟูสภาพผม
มีกลิ่นหอม
ล้างออกง่าย
ไม่ระคายเคือง
ใช้แล้วช่วยให้ผมนุ่มและหอม มีคุณสมบัติในการดีท๊อกซ์ เส้นผม มีกลิ่นที่สดชื่น แต่การใช้อาจไม่สะดวก ควรเลือกเทให้ถูกปริมาณ คุ้มค่ากับผลที่ได้
รีวิวจากผู้ใช้จริง
Tipsuda
January 01, 2022
ช่วงอายุ
: 31 - 35
สภาพผม
: ผมแห้ง
เราใช้เป็นประจำทุกครั้ง หลังจากสระผม ใช้ครีมนวด จากนั้นใส่น้ำส้มลงไปบนเส้นผม นวดให้ทั่ว ไม่ต้องทิ้งไว้ ล้างออกได้เลย ผมจะเงา นุ่มลื่นมากๆ ชอบมากๆ เลยค่ะ...
Ploynutcha
November 19, 2021
ช่วงอายุ
: 40 ขึ้นไป
สภาพผม
: ผมธรรมดา
Yves Rocher Anti-Pollution Rinsing Vinegar กลิ่นหอมมาก ชโลมลงบนศรีษะในขั้นตอนสุดท้าย นวดเบาๆ ทิ้งไว้ 2-3 นาที แล้วล้างออก รู้สึกผมนุ่มลื่น หนังศรีษะสะอาด อ่อนโยน ไม่แพ้ ไม่ระคายเคือง...
ซินหยาน
October 26, 2021
กลิ่นหอมคล้ายน้ำส้มสายชูใช้แล้วหนังศีรษะมันน้อยลงแต่น่าจะทำเป็นแบบใช้ฉีดแทนเพราะเวลาเทกะลำบากมาก...
ลบรีวิว
×
คุณต้องการลบรีวิวของ
ใช่หรือไม่?
ยกเลิก
ลบรีวิว
ดูรีวิวทั้งหมด (11)
จากประเทศ
150 ml.
ราคา
349 บาท
ข้อแนะนำ
ใช้สัปดาห์ละ 1-2 ครั้ง หลังสระผม
จุดเด่น
ฟื้นบำรุงและปกป้องเส้นผมจากสิ่งกระทบภายนอก ช่วยให้ผมดูเรียบเนียน เบาสบาย ดูมีประกายเงางาม
ทรีทเมนต์บำรุงเส้นผม Yves Rocher
เวเนการ์ทรีทเมนท์ เพื่อผมหอมลื่น สูตรดีท๊อกซ์เส้นผม กำจัดมลภาวะตกค้าง 2 เท่าทันที
ฟื้นบำรุงและปกป้องเส้นผมจากสิ่งกระทบภายนอก ใช้สัปดาห์ละ 1-2 ครั้งหลังทำความสะอาดเส้นผม ชะโลมให้ทั่วแล้วล้างออกด้วยน้ำสะอาด ช่วยให้ผมดูเรียบเนียน เบาสบาย ดูมีประกายเงางาม ด้วยสารสกัดจากพฤกษาพรรณ Moringa Seeds Extract
ปราศจาก ซิลิโคน สีสังเคราะห์ และพาราเบน
สารสกัดหลัก
เมล็ดมะรุมอุดมไปด้วยโปรตีนและมีคุณสมบัติในการชำระล้าง รวมถึงมีสารจำพวกเปปไทด์ ซึ่งช่วยจับอนุภาคมลพิษและทำหน้าที่กำจัดมลพิษในเส้นผม โดยมีส่วนผสมของ Agave Fructans ที่ไม่เคยมีในเครื่องสำอาง ช่วยกระตุ้นการไหลเวียนของเลือดบริเวณหนังศีรษะในระดับจุลภาค เพื่อให้เส้นผมที่แข็งแรงและสวยงามยิ่งขึ้น*
*ทดสอบในห้องปฏิบัติการ
วิธีใช้ Yves Rocher Anti-Pollution Rinsing Vinegar
หลังสระผม ลูบไล้ให้ทั่วเส้นผมในขั้นตอนสุดท้ายของการทำความสะอาด แล้วล้างออกด้วยน้ำทันที ควรใช้สัปดาห์ละ 1-2 ครั้ง
คลิกดูเพิ่มเติม
Tags:
yves rocher
yves rocher anti-pollution rinsing vingar
hair care
hair serum