แนะนำสถานที่ไหว้พระ ขอพรสิ่งศักดิ์สิทธิ์ เสริมดวงทั้ง 12 ราศี ช่วงเดือนกรกฎาคม - กันยายน 2568

รีวิว Botany Natural Face and Body Scrub Lavender and Coconut

ผลัดเซลล์ผิว
ผิวนุ่ม
มีกลิ่นหอม
ล้างออกง่าย
เม็ดสครับเนียนละเอียด
4.0

ใช้สารสกัดจากพืชธรรมชาติ 100% ช่วยทำความสะอาดผิวและผลัดเซลล์ผิวเพื่อเผยผิวกระจ่างใส แนะนำให้ใช้สัปดาห์ละ 1-2 ครั้ง ผลลัพธ์ที่ดีคุ้มค่า

รีวิวจากผู้ใช้จริง

สุธาสินี 's profile picture
สุธาสินี
April 29, 2025
ผิวกาย : ผิวแห้ง
สครับผิว สารสกัดจากพืชธรรมชาติ 100% ใช้เส้นใย cellulose จากพืช รวมกับ เนื้อมะพร้าว ผสมผสานกับ ลาเวนเดอร์ ออยล์ สครับที่มีกลิ่นหอมหวานเฉพาะตัว สามารถช่วยทำความสะอาดผิว พร้อมผลัดเซลล์ผิวที่เสื่อมสภาพ...

จากประเทศAustralia
เหมาะสำหรับทุกสภาพผิว
อายุการใช้งาน2 ปีหลังจากวันที่ใช้งาน
ปริมาณ55g
ข้อแนะนำไม่แนะนำให้ผสมสครับกับออยล์ เนื่องจากจะทำให้เกิดแรงเสียดทานที่ผิวมากเกินไป
จุดเด่นสครับผิว ด้วยสารสกัดจากพืชธรรมชาติ 100% ใช้เส้นใย cellulose จากพืช รวมกับ เนื้อมะพร้าว ผสมผสานกับ ลาเวนเดอร์ ออยล์

สครับผิว Botany

สครับผิว ด้วยสารสกัดจากพืชธรรมชาติ 100% ใช้เส้นใย cellulose จากพืช รวมกับ เนื้อมะพร้าว ผสมผสานกับ ลาเวนเดอร์ ออยล์ ทำให้ได้ สครับที่มีกลิ่นหอมหวานเฉพาะตัว ช่วยทำความสะอาดผิวพร้อมผลัดเซลล์ผิวที่เสื่อมสภาพ เผยผิวใหม่กระจ่างใส นุ่มชุ่มชื่น และเรียบเนียน ทั่วเรือนร่าง

• Organic ingredients (ALOE BARBADENSIS )
  • Paraben Free
  • Preservative Free
  • Sulphate free (SLS)
  • Petroleum Free
  • Not Tested on animals
  • Fragrance Free
  • Color Free

วิธีใช้:

ใช้ประมาณ 1-2 ช้อน(ซึ่งเพียงพอกับการใช้ทั่วทั้งบริเวณใบหน้าและผิวกาย) ผสมกับน้ำเล็กน้อยบนฝ่ามือ ถูให้เข้ากันจนเกิดฟอง นวดเป็นลักษณะวนเป็นวงกลมเพื่อนวดให้เกิดการกระตุ้นการไหลเวียนและผลัดเซลล์ผิว แล้วล้างออกด้วยน้ำสะอาด
*แนะนำให้ใช้ 1-2 ครั้ง/สัปดาห์