สิวอักเสบ สิวอุดตัน เป็นซ้ำไม่หาย? เจาะส่วนผสม Moleculogy AcneDecode Serum เซรั่มลดสิว

รีวิว Alima Pure Natural Definition Mascara

กันน้ำ/กันเหงื่อ
ติดทนนาน
เป็นธรรมชาติ
เพิ่มวอลลุ่มขนตา
ไม่เป็นคราบ

มาสคาร่านี้สร้างความงอนงามและเป็นธรรมชาติ ให้ขนตาดูหนา แต่ผู้ใช้บางคนอาจรู้สึกว่าต้องทำการใช้หลายครั้งเพื่อผลลัพธ์ที่ดีที่สุด ราคาคุ้มค่า

รีวิวจากผู้ใช้จริงทั้งหมด (2)

mtw's profile picture

mtw

January 30, 2019
ผิวหน้า : ผิวผสม
เป็นมาสคาร่าที่ให้ความงอนงามแก่ขนตาดีค่ะ มีความเป็นธรรมชาติดีนะคะ รู้สึกโอเคเลยค่ะ
ttmwnr's profile picture

ttmwnr

December 15, 2018
ให้ความงอนงาม เป็นธรรมชาติดีหลังการปัด แห้งไวดีนะคะ ไม่ต้องรอนานมากก็โอเคเเล้วค่ะ

จากประเทศUSA
เหมาะสำหรับตกแต่งขนตา
อายุการใช้งาน1 ปีหลังจากวันที่ใช้งาน
วิธีใช้ใช้ปัดขนตาได้อย่างคมชัด
ปริมาณ8g
ข้อแนะนำปิดฝาให้สนิทหลังใช้งาน
จุดเด่นช่วยให้ขนตางอนยาวแลดูหนา ช่วยบำรุงขนตาให้แข็งแรงและชุ่มชื่น ติดทนนานตลอดวัน

มาสคาร่า Alima Pure
Natural Definition Mascara

Natural Defination Mascara หนึ่งเดียวของ Alima Pure ที่คัดสรรจากวัสถุดิบชั้นเลิศจากธรรมชาติกว่า 90% ให้สีคมชัดจากแร่สีธรรมชาติ ช่วยให้ขนตางอนยาวแลดูหนาขึ้นอย่างเห็นได้ชัด มีส่วนผสมของโปรวิตามินบี 5 ช่วยบำรุงขนตาให้แข็งแรงและชุ่มชื่น ติดทนนานตลอดวัน ไม่ทำให้จับตัวเป็นก้อน ไม่ทำให้ระคายเคือง อ่อนโยนต่อดวงตา Alima Pure Natural Defination Mascara มี 2 สีให้เลือกทั้งสีดำและสีน้ำตาลเข้ม

Black

Brown