9 ครีมทาฝ้าในเซเว่น ตัวไหนดี 2026 ลดฝ้าแดด ฝ้าลึก กระ จุดด่างดำ

รีวิว Alima Pure Luminouse Shimmer Eyeliner

กันน้ำ/กันเหงื่อ
ติดทนนาน
สีสวยชัด
เป็นธรรมชาติ
ไม่เป็นคราบ

อายไลเนอร์ให้สีสันชัดเจนและติดทน มีประกาย Shimmer สวยงาม ใช้งานง่ายแต่สีบางครั้งไม่คงที่ ควรเก็บให้ดีเพื่อผลลัพธ์ที่ดีที่สุด คุ้มค่ากับราคา

รีวิวจากผู้ใช้จริงทั้งหมด (2)

mtw's profile picture

mtw

January 28, 2019
ผิวหน้า : ผิวผสม
เป็นอายลายเนอร์ที่มีประกาย Shimmer สวยดีค่ะ เม็ดสีชัดเจน ใช้ง่าย ถนัดมือ เขียนง่าย...
ttmwnr's profile picture

ttmwnr

December 14, 2018
ใช้แล้วสีสันติดทนดีค่ะ มีสีที่มีความสม่ำเสมอชัดเจนดีนะคะ โอเคเลยค่ะ เฉดสีก็สวยค่ะ...

จากประเทศUSA
เหมาะสำหรับทุกสภาพผิวแม้แต่ผิวที่บอบบางแพ้ง่าย
อายุการใช้งาน1 ปีหลังจากวันที่ใช้งาน
ปริมาณ2g
ราคา1,280 บาท
ข้อแนะนำเก็บรักษาที่อุณหภูมิห้องหลีกเลี่ยงการถูกความร้อนและแสงแดด
จุดเด่นเส้นคมชัดติดทนนานตลอดทั้งวัน

อายไลเนอร์ผสมชิมเมอร์ Alima Pure
Luminouse Shimmer Eyeliner

เพิ่มความโดดเด่นสะดุดตาคนมองให้กับดวง ตาของคุณมากยิ่งขึ้น พิเศษสุดกว่าใครด้วย Shimmer ที่ให้ความมันวาว ให้ความรู้สึกเซ็กซี่หรูหรากว่าที่เคย เส้นคมชัดติดทนนานตลอดทั้งวัน มีสารกันแดดจากธรรมชาติแท้ๆ ช่วยปกป้องผิวอันบอบบางของคุณจากรังสี ผลิตจากสีแร่บริสุทธิ์ที่รับประกันถึงความปลอดภัยและอ่อนโยนต่อผิว แม้แต่คนที่มีผิวบอบบางแพ้ง่าย ไม่ก่อให้เกิดอาการระคายเคืองต่อผิวหรือดวงตา

Luminouse Shimmer Eyeliner