แฟลชพอยท์! รีวิวไอเท็มรูทีน 5 หมวด รับพอยท์จุก ลุ้นรางวัลจึ้ง ฟิน 2 ต่อ!

รีวิว Yves Rocher Hydra Vegetal Radiance Exfoliating Gel

ความกระจ่างใส
ความชุ่มชื้น
ผลัดเซลล์ผิว
ฟื้นฟูสภาพผิว
ไม่ระคายเคือง

สครับเจลทำความสะอาดช่วยขจัดเซลล์ผิวเสื่อม เพิ่มความกระจ่างใส ใช้สัปดาห์ละ 1-2 ครั้ง แต่ขนาดเม็ดสครับอาจใหญ่ไปนิด แนะนำให้ผสมกับน้ำเพื่อการใช้งานที่สะดวก เสริมลดหรือป้องกันการเกิดสิว

รีวิวจากผู้ใช้จริง

Chortuang's profile picture
Chortuang
August 28, 2022
เจลใส เนื้อเหลว เมื่อผสมน้ำเกิดฟองมาก ทำความสะอาดหน้าได้อย่างอ่อนโยน เหมาะกับวันที่ไม่ได้แต่งหน้ามากค่ะ หรือถ้าผ่านการคลีนเซอร์มาแล้วรอบนึง ต้องดูด้วยว่าเป็นประเภทออยล์หรือมิลค์ไหม เพราะส่วนตัว รู้สึก...
Cherry Wuzun's profile picture
Cherry Wuzun
May 01, 2022
ช่วงอายุ : 40 ขึ้นไป
เราใช้สครับผิวฟลังล้างทำคสามสะอาดผิวแล้ว ใช้ครั้งนึงต่ออาทิตย์ รู้สึกผิวละเอียดขึ้น รอยสิวหายไปไวขึ้น ไม่แพ้ไม่ระคายเคือง...
Beau BN's profile picture
Beau BN
September 23, 2021
สคลับผิวหน้าที่ใช้แล้วผิวหน้าดูกระจ่างใสขึ้น ยิ่งใช้ต่อเนื่องยิ่งช่วยให้ผิวหน้าดีขึ้น ช่วยทำความสะอาดผิวหน้าได้ดี ล้างออกง่าย ใช้ดีค่ะ...

จากประเทศFrance
เหมาะสำหรับทุกสภาพผิว
ปริมาณ75 ml.
ข้อแนะนำควรสครับอย่างน้อยสัปดาห์ละ 1-2 ครั้ง
จุดเด่นโมโครบีบสครับทำจากเยื่อไผ่ ช่วยขจัดเซลล์ผิวและสิ่งอุดตันผิวให้หลุดออก

สครับทำความสะอาดผิวหน้าให้เกลี้ยงเกลาอย่างอ่อนโยน ใช้เพียงสัปดาห์ละ 1-2 ครั้ง

ด้วยไมโครบีทจากเยื่อไผ่ช่วยขจัดเซลล์ผิวที่เสื่อมสภาพและสิ่งสกปรกอุดตันผิวให้หลุดออก ผิวดูเกลี้ยงเกลาหมดจรด และช่วยเพิ่มความชุ่มชื่นให้ผิวด้วยคุณค่าบำรุงจากพฤกษาพรรณ Edulis Cellular Water สูตรปลอดภัย ปราศจากมิเนอรัล ออยล์ พาราเบน และสีสังเคราะห์