Yves Rocher Hydra Vegetal Radiance Exfoliating Gel
Yves Rocher
ความชุ่มชื้น
ผลัดเซลล์ผิว
ฟื้นฟูสภาพผิว
ไม่ระคายเคือง
สครับเจลทำความสะอาดช่วยขจัดเซลล์ผิวเสื่อม เพิ่มความกระจ่างใส ใช้สัปดาห์ละ 1-2 ครั้ง แต่ขนาดเม็ดสครับอาจใหญ่ไปนิด แนะนำให้ผสมกับน้ำเพื่อการใช้งานที่สะดวก เสริมลดหรือป้องกันการเกิดสิว
รีวิวจากผู้ใช้จริง
Chortuang
August 28, 2022
ช่วงอายุ
: 31 - 35
เจลใส เนื้อเหลว เมื่อผสมน้ำเกิดฟองมาก ทำความสะอาดหน้าได้อย่างอ่อนโยน เหมาะกับวันที่ไม่ได้แต่งหน้ามากค่ะ หรือถ้าผ่านการคลีนเซอร์มาแล้วรอบนึง ต้องดูด้วยว่าเป็นประเภทออยล์หรือมิลค์ไหม เพราะส่วนตัว รู้สึก...
Cherry Wuzun
May 01, 2022
ช่วงอายุ
: 40 ขึ้นไป
เราใช้สครับผิวฟลังล้างทำคสามสะอาดผิวแล้ว ใช้ครั้งนึงต่ออาทิตย์ รู้สึกผิวละเอียดขึ้น รอยสิวหายไปไวขึ้น ไม่แพ้ไม่ระคายเคือง...
Beau BN
September 23, 2021
สคลับผิวหน้าที่ใช้แล้วผิวหน้าดูกระจ่างใสขึ้น ยิ่งใช้ต่อเนื่องยิ่งช่วยให้ผิวหน้าดีขึ้น ช่วยทำความสะอาดผิวหน้าได้ดี ล้างออกง่าย ใช้ดีค่ะ...
ลบรีวิว
×
คุณต้องการลบรีวิวของ
ใช่หรือไม่?
ยกเลิก
ลบรีวิว
ดูรีวิวทั้งหมด (7)
จากประเทศ
75 ml.
ราคา
450 บาท
ข้อแนะนำ
ควรสครับอย่างน้อยสัปดาห์ละ 1-2 ครั้ง
จุดเด่น
โมโครบีบสครับทำจากเยื่อไผ่ ช่วยขจัดเซลล์ผิวและสิ่งอุดตันผิวให้หลุดออก
Yves Rocher
สครับทำความสะอาดผิวหน้าให้เกลี้ยงเกลาอย่างอ่อนโยน ใช้เพียงสัปดาห์ละ 1-2 ครั้ง
ด้วยไมโครบีทจากเยื่อไผ่ช่วยขจัดเซลล์ผิวที่เสื่อมสภาพและสิ่งสกปรกอุดตันผิวให้หลุดออก ผิวดูเกลี้ยงเกลาหมดจรด และช่วยเพิ่มความชุ่มชื่นให้ผิวด้วยคุณค่าบำรุงจากพฤกษาพรรณ Edulis Cellular Water สูตรปลอดภัย ปราศจากมิเนอรัล ออยล์ พาราเบน และสีสังเคราะห์
คลิกดูเพิ่มเติม
Tags: