รีวิวเจาะลึกเซรั่มวิตามินซี VICHY Vitamin C 16% จากผู้ใช้จริง

รีวิว ME Body & Bath Coconut Revitalize Me Soap

ทำความสะอาดได้ดี
มีกลิ่นหอม
ละลายช้า ใช้ได้นาน
ล้างออกง่าย
ไม่ทำให้ผิวแห้งตึง

สบู่มะพร้าวช่วยให้ผิวสะอาดสดใสและชุ่มชื้น มีสครับจากเนื้อมะพร้าว สำหรับทุกสภาพผิว แต่อาจไม่ตอบโจทย์ผู้ที่ชอบผลิตภัณฑ์กลิ่นเข้ม แนะนำให้ทดลองใช้เพิ่มเพื่อผลลัพธ์ที่ดีที่สุด

รีวิวจากผู้ใช้จริง

ReindeerGal's profile picture
ReindeerGal
January 14, 2019
ได้รับสินค้าทดลองจากกิจกรรมของแบรนด์ ชอบนี้มากค่ะ กลิ่นมะพร้าว อ่อนโยน ทำความสะอาดผิวได้ดี ไม่แห้งตึงเกินไป ก้อนสบู่ขนาดพอเหมาะ ด้วยรูปทรงสี่เหลี่ยม เวลาวางสบู่ที่ชั้นวางสบู่ ทำให้ลื่นไหลออกได้ง่ายมาก...

จากประเทศThailand
เหมาะสำหรับทุกสภาพผิว
อายุการใช้งาน1 ปีหลังจากเปิดใช้
ปริมาณ95 g.
ข้อแนะนำใช้กับผิวกายเท่านั้น
จุดเด่นช่วยให้ผิวสะอาดสดใส ชุ่มชื้น อ่อนเยาว์ น่าสัมผัส

ME Body & Soap Coconut Revitalize Me Soap

สบู่มะพร้าว ด้วยคุณค่าจากน้ำมันมะพร้าว ช่วยให้ผิวสะอาดสดใส บำรุงผิวให้ชุ่มชื้น พร้อมทั้งมีสครับอ่อน ๆ จากเนื้อมะพร้าว ที่ช่วยขัดผิวให้เนียนนุ่ม อ่อนเยาว์ น่าสัมผัส เหมาะกับทุกสภาพผิว