หน้าแรก
Domohorn Wrinkle
Softening Foam Mask
Domohorn Wrinkle Softening Foam Mask
Domohorn Wrinkle
ความชุ่มชื้น
ผลัดเซลล์ผิว
ฟื้นฟูสภาพผิว
ไม่ระคายเคือง
เนื้อโฟมแน่นช่วยให้ผิวรู้สึกผ่อนคลายและนุ่มขึ้น เหมาะสำหรับการบำรุงในยามค่ำคืน ใช้ง่ายข้ามขั้นตอน มีราคาเหมาะกับคุณภาพ แต่ผลลัพธ์อาจไม่ชัดเจนเท่าที่คาดหวัง
รีวิวจากผู้ใช้จริงทั้งหมด (5)
Kwang jira
February 23, 2021
ช่วงอายุ
: 36 - 40
ผิวหน้า
: ผิวผสม
ใช้ดีมากค่ะ เนื้อโฟมมาส์กนุ่มมาก ไม่ระคายเคืองผิวเลย ก่อนใช้เขย่าขวดก่อนแล้วกดออก เนื้อมีความเป็นวิปโฟม หลังล้างหน้านุ่มดีค่ะชอบ...
Natchi
July 20, 2019
ช่วงอายุ
: 31 - 35
ผิวหน้า
: ผิวมัน
Softening Foam Maskใช้เป็นขั้นตอนที่ 3 หลังล้างหน้าขั้นตอนที่ 2 แล้วเขย่าขวด Softening Foam Mask ในแนวตั้งประมาณ 10 ครั้ง ตั้งขวดในแนวตั้งแล้วกดโฟมล งบนฝ่ามือ ปริมาณเท่าลูกปิงปอง(ลักษณะเนื้อเป็นโฟมมูส...
วิลาวัลย์ รวิวรารัตน์
January 30, 2019
ตัวนี้เบิกเนตรเราเลยแหละ คือ แบบ โฟม ใน รูปแบบมาส์ก คืออะไร ตอนแรกก็ใช้แบบ งง ๆ แต่ หลังล้างหน้า ถึงขึ้น ตลึง & และ งง งันหนักกว่าเดิม ผิวจะ กระจ่างใส นวนเนียนอะไรได้เบอร์นี้ คือ แบบ เคลิ้มอยู่หน้...
ลบรีวิว
×
คุณต้องการลบรีวิวของ
ใช่หรือไม่?
ยกเลิก
ลบรีวิว
ดูรีวิวทั้งหมด (5)
จากประเทศ
4,200 บาท
ข้อแนะนำ
เขย่าขวดก่อนการใช้งานทุกครั้ง
จุดเด่น
มีส่วนผสมของกรดอะมิโน และวิตามินต่าง ๆ ที่จะเป็นต่อผิว
Domohorn
Wrinkle Softening Foam Mask
เนื้อโฟมแน่นละเอียด ช่วยให้ผิวผ่อนคลาย อิ่มน้ำ และเนียนนุ่ม (สำหรับกลางคืน)
เสน่ห์อันน่าหลงใหล 3 ประการของ Softening Foam Mask
ฟื้นฟูผิวที่ถูกทำร้ายมาตลอดทั้งวัน จากรังสี UV อากาศแห้ง สิ่งสกปรก มลภาวะ และความเครียด
โฟมเนื้อแน่นจะห่มผิวให้อุ่นและนุ่ม ช่วยดึงความชุ่มชื้นออกมา
มีส่วนผสมของกรดอะมิโน และวิตามินต่าง ๆ ที่จำเป็นต่อผิว เตรียมพร้อมรับการบำรุงของ Essential 4
ทานตะวัน :
ในยอดอ่อนทานตะวันมีสารที่ช่วยให้ต้นทานตะวันเจริญเติบโตอย่างรวดเร็ว เราคัดสรรยอดอ่อนทานตะวันอย่างพิถีพิถันจากไร่ทานตะวันเมืองซะโยมาจิ จังหวัดเฮียวโงะ ที่มีชื่อเสียงของประเทศญี่ปุ่น
ส่วนผสมที่เราคัดสรรด้วยใจ
สารสกัดจากมะเขือเทศ
อุดมไปด้วยสารไลโคปีน ช่วยให้ผิวสุขภาพดี
สารสกัดจากยีสต์หมักไวน์แดง
อุดมไปด้วยสารบำรุงที่มีประโยชน์ต่อผิว ช่วยให้ผิวมีความยืดหยุ่น
สารสกัดจากใบฝรั่ง
กระตุ้นการทำงานของโปรตีนที่มีพลังฟื้นฟูตัวเองตามธรรมชาติ (HSP32) ช่วยฟื้นฟูผิวเสีย และทำให้ผิวแข็งแรง
จุดสำคัญ
ใช้มาสก์ขณะที่มือ และหน้าแห้ง (ใช้ในปริมาณขนาดเท่าลูกปิงปอง)
เขย่าขวดขึ้นลง 10 ครั้ง ในแนวตั้ง แล้วกดโฟมลงบนฝ่ามือ
ค่อย ๆ ปาดมาสก์ลงบนใบหน้าอย่างเบามือ โดยเริ่มจากบริเวณที่มีพื้นที่กว้างก่อนจนทั่วใบหน้า รวมถึงรอบดวงตา และรอบปาก
มาสก์ทิ้งไว้ประมาณ 5 นาที แล้วล้างออกด้วยน้ำปกติ หรือน้ำอุ่น
คลิกดูเพิ่มเติม
Tags: