รีวิวเจาะลึก แชมพูปิดผมขาว HommKesa Grey Hair Covering Shampoo จากผู้ใช้จริง ปิดผมหงอกก่อนวัย ให้กลับมามั่นใจยืนหนึ่ง

กลิ่นกระจายตัวได้ดี
กลิ่นชัดเจน
ติดทนนาน
มีกลิ่นหอม
ไม่ระคายเคือง
3.0

น้ำหอมมีกลิ่นหอมสดชื่นที่ไม่หวานเกินไป เหมาะสำหรับวันสบายๆ แต่กลิ่นอาจไม่ติดทนนานแนะนำให้ฉีดซ้ำเพื่อความหอมต่อเนื่องคุ้มค่ากับราคา

รีวิวจากผู้ใช้จริงทั้งหมด (2)

Emilie's avatar

Emilie

November 08, 2024
ช่วงอายุ : 40 ขึ้นไป
ผิวกาย : ผิวธรรมดา
ดีแลนบลูก็คือให้ความเป็นผู้หญิงแบบที่ไม่ได้หวานแหววจนเกินไปแต่หนักแน่นออกไปทางแท่...
CK's profile picture

CK

February 26, 2019
แค่ขวดก็ชนะเลิศแล้วจ๊ะ กลิ่นหอมออกแนวสดชื่น ไม่ฉุน ไม่หวาน หากใครกำลังมองหาน้ำหอมที่ไม่ผู้หญิงจ๋า ไม่เลี่ยน แนะนำตัวนี้เลยค่ะ กลิ่นทำให้นึกถึง ผู้หญิงปล่อยผมเซอร์ๆ ใส่เสื้อเชิ๊ตพับแขนสบายๆกับกางยีนต์ ...

จากประเทศFrance
เหมาะสำหรับทุกเพศวัย
ปริมาณ30 / 50 / 100 ml.
ราคา(สอบถามได้ที่เคาน์เตอร์) บาท
ข้อแนะนำเก็บให้พ้นจากแสงแดด
จุดเด่นความสดชื่นจากแบล็คเคอร์แรนท์ เชอร์เบท และแอปเปิ้ลเขียว สร้างสรรค์ความแปลกใหม่ใน fruity note

Versace Pour Femme Dylan Blue

น้ำหอมสูตรสำเร็จของความเป็นผู้หญิง ซึ่งรังสรรค์สร้างความมีพลังในรูปลักษณ์ของผู้หญิง และกลั่นออกมาเป็นน้ำหอมในแบบฉบับของ Dylan Blue pour femme

น้ำหอม
ความเป็นเอกลักษณ์ ความแข็งแกร่ง ความเพลิดเพลิน และความหรูหรา

• ความเป็นเอกลักษณ์
    ความสดชื่นจาก แบล็คเคอร์แรนท์ เชอร์เบท และแอปเปิ้ลเขียว สร้างสรรค์ความแปลกใหม่ใน Fruity note
  • ความแข็งแกร่ง
    สำหรับช่อดอกไม้ที่แสนจะนำสมัยช่อนี้ ความหอมจากดอกไม้เปลี่ยนแปลงไปสู่ความเย็นฉ่ำจากส่วนผสมของดอกไม้ป่าที่ไม่อาจลืมเลือนได้
  • ความเพลิดเพลิน และความหรูหรา
    การรวมตัวกันของ woody notes อันหลากหลายเพื่อสร้างสรรค์น้ำหอมที่มีเอกลักษณ์ ไม้ styrax และไม้ขาว ถูกผสมเข้ากันอย่างลงตัวกับน้ำมัสก์ และพิมเสน
ขวดน้ำหอม
ขวดน้ำหอม Versace pour femme Dylan Blue bottle แสดงถึงนวัตกรรมของการออกแบบอันหรูหรา ความโค้งเว้าของตัวขวดทำให้หวนนึกถึงความรุ่งเรืองและวัฒนธรรมของชาวกรีก สีของตัวขวดและตัวแพ็คเกจจิ้งแสดงถึงทะเลเมดิเตอร์เรเนี่ยน: แข็งแกร่ง ล้ำลึก และน่าค้นหา / สีทองและโลโก้เมดูซ่า: แสดงถึงความเชื่อมโยงระหว่างอดีตและปัจจุบัน

THE OLFACTIVE NOTES
Olfactive family: Floral-Fruity-Woody