รวมดาวเด่น! 10 เจลล้างหน้าลดสิว ยี่ห้อไหนดี 2025

รีวิว Herbal Essences Bio:renew White Grapefruit & Mosa Mint Shampoo

ทำความสะอาดได้ดี
ผมนุ่มลื่น/ไม่พันกัน
ฟื้นฟูสภาพผม
มีกลิ่นหอม
ไม่ระคายเคือง

กลิ่นหอมสดชื่น มีส่วนผสมจากธรรมชาติช่วยฟื้นฟูเส้นผม ราคาคุ้มค่า แต่มีคนบอกว่าถ้าผมแห้งอาจต้องใช้ครีมนวดช่วย จะทำให้จัดทรงง่ายขึ้น

รีวิวจากผู้ใช้จริงทั้งหมด (3)

Ayapi's profile picture

Ayapi

August 19, 2022
สภาพผม : ผมแห้ง
นอกจากตัวสตอเบอรี่​มิ้นต์ ก็​มี​ตัวนี้ที่จะคว้ามาเมื่อท็อปส์​จัดโปรฯ​ 2 ขวด​249 บาท​ ก่อนโควิดฯจะมา​ กวาดมาครั้งละ​ 6 ขวด​ ใช้หมดไปเป็นโหลๆได้​ แต่หลังโควิดฯเข้า​ ก็ไม่เห็นจัดโปรฯอีกเลย​ แถมราคาอัพ...
ZzBamBiizZ's profile picture

ZzBamBiizZ

May 25, 2021
ชอบมากกกกกกกกกกกก กลิ่นหอมทะลุขวด เป็นแชมพูใส กลิ่นหอมผลไม้ ตอนสระคือรู้สึกได้ว่าสดชื่นมากค่ะ ซื้อซ้ำมาหลายขวดอยู่พักนึงแล้วก็เปลี่ยนไปใช้ตัวอื่น ๆ ก็ยังไม่ติดใจเท่ากับตัวนี้เลย ถ้าคนผมแห้งมาก ๆ อาจจะ...
ployfortune's profile picture

ployfortune

June 04, 2020
ถ้าคุณกำลังมองหาแชมพูดีๆสักตัว เราก็ขอแนะนำเป็นตัวนี้เลยค่ะ"Herbal Essences Bio:renew White Grapefruit & Mosa Mint Shampoo " น้องกลิ่นหอมละมุนมาก สระผมทีหอมฟุ้งไปทั่วห้องน้ำเลยค่ะ 55 ส่วนตัวเราชอ...

จากประเทศUK
เหมาะสำหรับผมลีบแบน
ปริมาณ400 ml.
ข้อแนะนำควรใช้คู่กับครีมนวดผม
จุดเด่นฟื้นฟูเส้นผมอย่างเป็นธรรมชาติ โดยใช้สารแอนดี้ออกซิแดนท์เข้าไปช่วยฟื้นฟูเส้นผมได้อย่างตรงจุด

แชมพูสำหรับผมลีบแบน ช่วยเพิ่มวอลุ่มให้กับเส้นผม

• มีค่า pH ที่สมดุล และปลอดภัยสำหรับผมที่ทำสี
  • สัมผัสประสบการณ์กลิ่นหอมหลายระดับอย่างล้ำลึกของซีตรัสคั้นสดสุดสดชื่น ใบมิ้นต์บริสุทธิ์ และผลพีชนุ่มละมุน

Herbal Essences bio:renew ผสานพลังจากธรรมชาติ "ฮิสทิดีน (Histidine)" ซึ่งเป็นสารแอนตี้ออกซิแดนท์ พร้อมด้วย "ว่างหางจระเข้ (Aloe)" และ "สาหร่ายทะเลา (Sea Kelp)" เข้าด้วยกัน

ใช้วิธีการฟื้นฟูเส้นผมอย่างเป็นธรรมชาติ ซึ่งสารแอนตี้ออกซิแดนท์จะเข้าไปช่วยฟื้นฟูเส้นผมของคุณได้อย่างตรงจุดและรวดเร็วทุกครั้งที่สระ ด้วยส่วนผสมที่สกัดจากธรรมชาติ ผสานกับสูตรการบำรุงที่ได้รับการพัฒนาทางวิทยาศาสตร์เพื่อตอบโจทย์ความต้องการของผู้หญิงที่รู้สึกกังวลใจเกี่ยวกับเส้นผมของตนเอง

คุณลักษณะเฉพาะของผลิตภัณฑ์ Herbal Essences bio:renew

• Herbal Essences bio:renew ผสานสูตรการบำรุงกับสารแอนตี้ออกซิแดนท์ที่ถูกออกแบบมาอย่างเฉพาะตัวและเป็นเอกลักษณ์
  • ออกแบบสูตรการบำรุงเพื่อแก้ปัญหาเส้นผมอย่างตรงจุดและตรงกับความต้องการในการดูแลเส้นผมของผู้หญิง ด้วยแชมพูและคอนดิชั่นเนอร์ทั้งหมด 5 สูตรการบำรุง
  • ผลิตภัณฑ์ที่ได้รับการพัฒนาและสุดยอดเทคโนโลยีล้ำสมัยของ P&G
  • กลิ่นของผลิตภัณฑ์ที่หอมหวานตราตรึงใจ และส่วนผสมจากธรรมชาติที่โดดเด่น
  • สูตรการบำรุงของผลิตภัณฑ์ปราศจากกลูเตน พาราเบน และสารแต่งสี