- มีค่า pH ที่สมดุล และปลอดภัยสำหรับผมที่ทำสี
- สัมผัสประสบการณ์กลิ่นหอมหลายระดับอย่างล้ำลึกของสมุนไพรนานาชนิด ใบมิ้นต์บริสุทธิ์ และไม้แซนเดิล
Herbal Essences bio:renew ผสานพลังจากธรรมชาติ "ฮิสทิดีน (Histidine)" ซึ่งเป็นสารแอนตี้ออกซิแดนท์ พร้อมด้วย "ว่างหางจระเข้ (Aloe)" และ "สาหร่ายทะเลา (Sea Kelp)" เข้าด้วยกัน
ใช้วิธีการฟื้นฟูเส้นผมอย่างเป็นธรรมชาติ ซึ่งสารแอนตี้ออกซิแดนท์จะเข้าไปช่วยฟื้นฟูเส้นผมของคุณได้อย่างตรงจุดและรวดเร็วทุกครั้งที่สระ ด้วยส่วนผสมที่สกัดจากธรรมชาติ ผสานกับสูตรการบำรุงที่ได้รับการพัฒนาทางวิทยาศาสตร์เพื่อตอบโจทย์ความต้องการของผู้หญิงที่รู้สึกกังวลใจเกี่ยวกับเส้นผมของตนเอง
คุณลักษณะเฉพาะของผลิตภัณฑ์ Herbal Essences bio:renew
- Herbal Essences bio:renew ผสานสูตรการบำรุงกับสารแอนตี้ออกซิแดนท์ที่ถูกออกแบบมาอย่างเฉพาะตัวและเป็นเอกลักษณ์
- ออกแบบสูตรการบำรุงเพื่อแก้ปัญหาเส้นผมอย่างตรงจุดและตรงกับความต้องการในการดูแลเส้นผมของผู้หญิง ด้วยแชมพูและคอนดิชั่นเนอร์ทั้งหมด 5 สูตรการบำรุง
- ผลิตภัณฑ์ที่ได้รับการพัฒนาและสุดยอดเทคโนโลยีล้ำสมัยของ P&G
- กลิ่นของผลิตภัณฑ์ที่หอมหวานตราตรึงใจ และส่วนผสมจากธรรมชาติที่โดดเด่น
- สูตรการบำรุงของผลิตภัณฑ์ปราศจากกลูเตน พาราเบน และสารแต่งสี