หน้าแรก
Pro Acne Solution Scrub
Eucerin Pro Acne Solution Scrub
scrub/peeling
ความชุ่มชื้น
ผลัดเซลล์ผิว
ฟื้นฟูสภาพผิว
ไม่ระคายเคือง
ผลิตภัณฑ์ทำความสะอาดช่วยลดสิวและขจัดเซลล์ผิวเก่าได้ดี แนะนำให้ใช้ต่อเนื่องเพื่อผลลัพธ์ที่ดียิ่งขึ้น มีความคุ้มค่าเหมาะสมกับราคา
รีวิวจากผู้ใช้จริงทั้งหมด (1)
Sunartpich
August 12, 2018
ทำไมใช้แล้วแพ้ไม่รู้ แสบทั้งหน้าเลย หน้าแดง แต่ใช้ไลน์pro acne ตัวอื่นไม่แพ้เลยนะคะ ตัวนี้ดันแพ้ ...
ลบรีวิว
×
คุณต้องการลบรีวิวของ
ใช่หรือไม่?
ยกเลิก
100 ml.
ราคา
810 บาท
ข้อแนะนำ
ควรสครับอย่างน้อยสัปดาห์ละ 2-3 ครั้ง
จุดเด่น
สครับทำความสะอาดผิวหน้า
Pro Acne Solution Scrub
ผลิตภัณฑ์ขัดและทำความสะอาดผิวหน้าเพื่อลดปัญหาสิว ขจัดเซลล์ผิวเก่าอย่างอ่อนโยน ลดสิวเสี้ยน สิวอุดตัน
ช่วยลดสิ่งอุดตัน และเม็ดบีดกลมละเอียด ไม่ขูดลอกผิว ช่วยขจัดสิวเสี้ยน สิวอุดตันแบบเฉพาะเจาะจง ให้ผิวดูเนียน ละเอียดใส ร่องรูขุมขน ดูกระชับ
ขจัดสิวเสี้ยน สิวอุดตัน
สครับผิวได้อย่างอ่อนโยน
ผ่านการพิสูจน์ผลจากผู้เชี่ยวชาญด้านผิวพรรณแล้ว เหมาะสำหรับผิวบอบบางแพ้ง่าย ไม่ทำให้เกิดการอุดตัน
คลิกดูเพิ่มเติม
Tags: