หน้าแรก
BOTANICS
BOTANICS All Bright Purifying Face Scrub
BOTANICS
ความชุ่มชื้น
ผลัดเซลล์ผิว
ฟื้นฟูสภาพผิว
ไม่ระคายเคือง
รีวิวจากผู้ใช้จริงทั้งหมด (0)
ลบรีวิว
×
คุณต้องการลบรีวิวของ
ใช่หรือไม่?
ยกเลิก
75 ml.
ราคา
320 บาท
ข้อแนะนำ
ควรสครับอย่างน้อยสัปดาห์ละ 2-3 ครั้ง
จุดเด่น
เติมความกระจ่างใสของ AHAs ปรับสีผิวให้กระจ่างใส เรียบเนียน
หากคุณต้องการความกระจ่างใสอย่างเต็มที่ สครับผิวหน้านี้เปี่ยมด้วยคุณค่าสารสกัดจากดอกฮิบิสคัส มีคุณสมบัติเติมความกระจ่างใสของ AHAs เพื่อปรับผิวสัมผัสและความกระจ่างใส บอกลาผิวหมองคล้ำได้อย่างรวดเร็วเพียงแค่เริ่มสครับ ให้ผิวสะอาด เรียบเนียน แลดูกระจ่างใส
วิธีใช้:
ใช้ปลายนิ้วนวดผลิตภัณฑ์เบา ๆ ทั่วใบหน้า เพื่อขจัดเซลล์ผิวที่ตายแล้ว หลีกเลี่ยงบริเวณรอบดวงตา แล้วล้างออกด้วยน้ำอุ่น ควรใช้อย่างน้อยสัปดาห์ละ 2-3 ครั้ง
คลิกดูเพิ่มเติม
Tags: