รีวิวเจาะลึก แชมพูปิดผมขาว HommKesa Grey Hair Covering Shampoo จากผู้ใช้จริง ปิดผมหงอกก่อนวัย ให้กลับมามั่นใจยืนหนึ่ง

รีวิว Mark Hill Miracoilous Nourishing Hairspray

จัดทรงง่าย
ป้องกันความร้อน
ลดการชี้ฟู/ผมเสีย
เพิ่มความหนา/วอลลุ่ม
ไม่ระคายเคือง
4.0

แฮร์สเปรย์ช่วยให้ผมเงางามและจัดทรงง่าย การใช้งานต้องอาจต้องใช้หลายครั้งเพื่อให้ได้ผลที่ดีที่สุด และมีความคุ้มค่าต่อผลลัพธ์ที่ได้รับ

รีวิวจากผู้ใช้จริงทั้งหมด (1)

Nini's profile picture

Nini

October 24, 2025
สภาพผม : ผมแห้ง
แฮร์สเปรย์สูตรพิเศษที่ผสานคุณค่าของน้ำมันหอมระเหยและโมรอคแคน อาร์แกน ออยล์ แฮร์สเปรย์ให้สัมผัสบางเบา ช่วยเพิ่มประกายให้เส้นผมเงางามโดยไม่ทิ้งความเหนอะหนะบนเส้นผม ช่วยฟื้นฟูผมแห้งเสีย ชี้ฟู ให้กลับมา...

จากประเทศUK
เหมาะสำหรับผมแห้งเสีย
อายุการใช้งาน1 ปีหลังจากเปิดใช้
ปริมาณ300 ml.
ข้อแนะนำระวังเข้าดวงตา
จุดเด่นช่วยฟื้นฟูผมแห้งเสีย ชี้ฟู ให้ผมอยู่ทรงยาวนาน และสามารถแปรงหรือหวีผมได้อย่างง่ายดาย

แฮร์สเปรย์สูตรพิเศษที่ผสานคุณค่าของน้ำมันหอมระเหยและโมรอคแคน อาร์แกน ออยล์ ให้สัมผัสบางเบา พร้อมเพิ่มประกายความเงางามโดยไม่ทิ้งความเหนอะหนะบนเส้นผม ช่วยฟื้นฟูผมแห้งเสีย ชี้ฟู ให้ผมอยู่ทรงยาวนาน และสามารถแปรงหรือหวีผมได้อย่างง่ายดาย ถือเป็นตัวช่วยชิ้นสำคัญที่สาวๆ ขาดไม่ได้