หน้าแรก
Mark Hill
Mark Hill Miracoilous Nourishing Hairspray
Mark Hill
ลดการชี้ฟู/ผมเสีย
เพิ่มความหนา/วอลลุ่ม
ไม่ระคายเคือง
4.0
แฮร์สเปรย์ช่วยให้ผมเงางามและจัดทรงง่าย การใช้งานต้องอาจต้องใช้หลายครั้งเพื่อให้ได้ผลที่ดีที่สุด และมีความคุ้มค่าต่อผลลัพธ์ที่ได้รับ
รีวิวจากผู้ใช้จริงทั้งหมด (1)
Nini
October 24, 2025
สภาพผม
: ผมแห้ง
แฮร์สเปรย์สูตรพิเศษที่ผสานคุณค่าของน้ำมันหอมระเหยและโมรอคแคน อาร์แกน ออยล์ แฮร์สเปรย์ให้สัมผัสบางเบา ช่วยเพิ่มประกายให้เส้นผมเงางามโดยไม่ทิ้งความเหนอะหนะบนเส้นผม ช่วยฟื้นฟูผมแห้งเสีย ชี้ฟู ให้กลับมา...
ลบรีวิว
×
คุณต้องการลบรีวิวของ
ใช่หรือไม่?
ยกเลิก
300 บาท
ข้อแนะนำ
ระวังเข้าดวงตา
จุดเด่น
แฮร์สเปรย์สูตรพิเศษที่ผสานคุณค่าของน้ำมันหอมระเหยและโมรอคแคน อาร์แกน ออยล์ ให้สัมผัสบางเบา พร้อมเพิ่มประกายความเงางามโดยไม่ทิ้งความเหนอะหนะบนเส้นผม ช่วยฟื้นฟูผมแห้งเสีย ชี้ฟู ให้ผมอยู่ทรงยาวนาน และสามารถแปรงหรือหวีผมได้อย่างง่ายดาย ถือเป็นตัวช่วยชิ้นสำคัญที่สาวๆ ขาดไม่ได้
คลิกดูเพิ่มเติม
Tags: