L'OREAL PARIS Colorista Washout
L'OREAL PARIS
ผมไม่แห้งเสีย
สีติดทนนาน
สีสม่ำเสมอ
ไม่ระคายเคือง
สีสวยชัด เปลี่ยนลุคง่ายไม่ต้องมิกซ์ ใช้งานสะดวก ราคาเหมาะสม แต่ต้องมีสีผมพื้นสว่าง สีเข้มติดยาก ควรใช้กับสีฟอกเพื่อผลลัพธ์ที่ดีสุด
รีวิวจากผู้ใช้จริง
Namtarn
April 07, 2019
ช่วงอายุ
: 31 - 35
เหมาะสำหรับผมที่ฟอกสีอ่อนแล้ว จะทำให้เห็นสีชัดมาก สีสวยติดทนค่อนข้างนาน ใช้แล้วผมไม่เสียไม่กระด้าง ผ่านไป 3-4 อาทิตย์สีถึงจะเริ่มเฟดออก คุณภาพคุ้มราคา...
Aiir moolipis
November 28, 2018
ช่วงอายุ
: 36 - 40
เหมาะกับคนขี้เบื่อ เปลี่ยนสีผมได้ตลอด ไม่มีแอมโมเนีย สต. ใช้แล้วชอบมาก สีผมชัด แต่พื้นสีผมก่อนทำต้องเป็นสีสว่างนะ ถึงจะเห็นสีที่ทำได้ชัดเจน ถ้าสีผมดำ สีอาจจะไม่จะติดนะ ใช้ง่าย ราคาถูก ไม่ทำให้ผมเสีย ห...
ลบรีวิว
×
คุณต้องการลบรีวิวของ
ใช่หรือไม่?
ยกเลิก
349 บาท
ข้อแนะนำ
ทิ้งไว้ 20-30 นาทีแล้วล้างออก
จุดเด่น
เปลี่ยสีผมได้แบบชั่วคราวเพียงแค่ ชโลมบนเส้นผมแล้วล้างออก
Colorista Washout
ครีมเปลี่ยนสีผมแบบชั่วคราว เพื่อสีผมเปรี้ยวแซ่บขั้นสุด โดยไม่ต้องมิกซ์ให้เสียเวลา พร้อมเปลี่ยนลุคของคัลเลอร์ริสต้าอย่างคุณให้ดูสวยโดดเด่นจนเข็ดฟันไปอีก
เพียงแค่ใช้คัลเลอร์ริสต้า วอชเอ้าท์ ลูบลงบริเวณเส้นผมที่คุณต้องการจะเปลี่ยนสี ทิ้งไว้ 20-30 นาทีแล้วล้างออก สีผมของคุณก็จะเปรี้ยวปรี๊ด ใครเห็นก็ต้องกรี๊ดเพราะสีสันปังเว่อร์ แถมติดทนนานถึง 4 สัปดาห์* เลือกเปลี่ยนสีกันได้เลยถึง 12 เฉดสีตั้งแต่โทนพาสเทลชมพูอ่อนไปจนถึง เทอร์ควอยซ์ และ เบอร์กันดี การันตีความเฟียซและยูนิคขั้นสุด
คลิกดูเพิ่มเติม
Tags: