หน้าแรก
L'OREAL PARIS
Colorista One-Day Spray
L'OREAL PARIS Colorista One-Day Spray
L'OREAL PARIS
ผมไม่แห้งเสีย
สีติดทนนาน
สีสม่ำเสมอ
ไม่ระคายเคือง
สเปรย์เปลี่ยนสีผมใช้งานง่าย เปลี่ยนสีได้หลากหลาย ส่วนผมที่มืดอาจต้องใช้มากเพื่อให้เห็นสีชัดเจน แต่ล้างออกง่ายทำให้คุ้มค่าในราคานี้
รีวิวจากผู้ใช้จริงทั้งหมด (1)
Tutee TuaLek
June 26, 2020
ช่วงอายุ
: 25 - 30
ต้องทำสีผมสว่างก่อน พอฉีดแล้วถึงจะเห็นสี ถ้าผมดำคือไม่เห็นมีสีเลย ต้องฉีดเยอะมากๆ คนที่มีผมหนาๆสีน่าจะไม่ค่อยสม่ำเสมอเท่าไหร่...
ลบรีวิว
×
คุณต้องการลบรีวิวของ
ใช่หรือไม่?
ยกเลิก
75 ml.
ราคา
299 บาท
ข้อแนะนำ
ระวังเข้าดวงตา, เก็บให้ห่างจากมือเด็ก
จุดเด่น
เปลี่นสีผมได้ง่ายและเร็ว เพียงแค่สเปรย์ส่วนที่ต้องการจะเปลี่ยนสี
Colorista One-Day Spray
สเปรย์เปลี่ยสีผมสุดเปรี้ยวที่สาวสายเฟียซได้เปลี่ยนสีผมในทันที แถมสามารถเปลี่ยนสีผมสุดฮิปได้ทุกวัน เพราะมีทั้งหมด 7 สี ให้คุณได้ครีเอทสีผมเก๋ ๆ ไม่ซ้ำใคร
ให้คุณเปลี่ยนสีผมได้ง่ายและเร็วสุด ๆ เพียงแค่สเปรย์ส่วนที่ต้องการจะเปลี่ยนสี ก็ได้สีผมที่ว้าวสุด ๆ มีตั้งแต่โทนฮอตพิ้งค์ ไปจนถึง ม่วงลาเวนเดอร์สุดคูล ซิลเวอร์เผ็ด ๆ และเขียวแซ่บ ๆ ไม่อยากเอ้าท์ก็ต้องลอง นอกจากจะได้สีผมสวยสดชัดภายในพริบตา ยังล้างออกง่ายด้วยแชมพู เริ่ดแบบนี้ไม่ลองไม่ได้แล้วค่ะ พร้อมไปปาร์ตี้สไตล์คัลเลอร์ริสต้าสุดชิคกันได้เลย
คลิกดูเพิ่มเติม
Tags: