รีวิว 10 ครีมทาฝ้ายี่ห้อไหนดี คืนผิวกระจ่างใส ลดเลือนฝ้า กระ จุดด่างดำฝังลึก

กลิ่นไม่ฉุน
ผมไม่แห้งเสีย
สีติดทนนาน
สีสม่ำเสมอ
ไม่ระคายเคือง

สเปรย์เปลี่ยนสีผมใช้งานง่าย เปลี่ยนสีได้หลากหลาย ส่วนผมที่มืดอาจต้องใช้มากเพื่อให้เห็นสีชัดเจน แต่ล้างออกง่ายทำให้คุ้มค่าในราคานี้

รีวิวจากผู้ใช้จริง

Tutee TuaLek's profile picture
Tutee TuaLek
June 26, 2020
ต้องทำสีผมสว่างก่อน พอฉีดแล้วถึงจะเห็นสี ถ้าผมดำคือไม่เห็นมีสีเลย ต้องฉีดเยอะมากๆ คนที่มีผมหนาๆสีน่าจะไม่ค่อยสม่ำเสมอเท่าไหร่...

จากประเทศFrance
เหมาะสำหรับทุกสภาพผิว
อายุการใช้งานดูวันผลิตที่ผลิตภัณฑ์
ปริมาณ75 ml.
ข้อแนะนำระวังเข้าดวงตา, เก็บให้ห่างจากมือเด็ก
จุดเด่นเปลี่นสีผมได้ง่ายและเร็ว เพียงแค่สเปรย์ส่วนที่ต้องการจะเปลี่ยนสี

Colorista One-Day Spray

สเปรย์เปลี่ยสีผมสุดเปรี้ยวที่สาวสายเฟียซได้เปลี่ยนสีผมในทันที แถมสามารถเปลี่ยนสีผมสุดฮิปได้ทุกวัน เพราะมีทั้งหมด 7 สี ให้คุณได้ครีเอทสีผมเก๋ ๆ ไม่ซ้ำใคร

ให้คุณเปลี่ยนสีผมได้ง่ายและเร็วสุด ๆ เพียงแค่สเปรย์ส่วนที่ต้องการจะเปลี่ยนสี ก็ได้สีผมที่ว้าวสุด ๆ มีตั้งแต่โทนฮอตพิ้งค์ ไปจนถึง ม่วงลาเวนเดอร์สุดคูล ซิลเวอร์เผ็ด ๆ และเขียวแซ่บ ๆ ไม่อยากเอ้าท์ก็ต้องลอง นอกจากจะได้สีผมสวยสดชัดภายในพริบตา ยังล้างออกง่ายด้วยแชมพู เริ่ดแบบนี้ไม่ลองไม่ได้แล้วค่ะ พร้อมไปปาร์ตี้สไตล์คัลเลอร์ริสต้าสุดชิคกันได้เลย