หน้าแรก
L'OREAL PARIS
L'OREAL PARIS White Perfect Re-lighting Whitening Radiance Boosting Double Essence
L'OREAL PARIS
ความชุ่มชื้น
ซึมซาบเร็ว
ฟื้นฟูสภาพผิว
ไม่ระคายเคือง
ซึมเร็ว ทำให้ผิวดูสดใสและชุ่มชื้น แต่บางคนอาจไม่เห็นการเปลี่ยนแปลงชัดเจน ควรใช้ต่อเนื่องเพื่อผลลัพธ์ที่ดีขึ้น ราคาเหมาะสม
รีวิวจากผู้ใช้จริงทั้งหมด (33)
tinygirl
November 11, 2016
: 36 - 40
เราใช้มาได้ซักพัก ดีมากเลยสำหรับเรา เนื้อเบาดี ใช้แล้วรู้สึกผิวชุ่มชื้น โอเคมากเลยค่ะ...
Baby
May 30, 2016
: 40 ขึ้นไป
กลิ่นหอม ชอบเนื้อบางเบาซึมไว อ่อนโยน ซึมง่ายไม่เหนียวเหนอะหนะ หน้ากระจ่างใส ให้ความชุ่มชื่น...
imf16
May 23, 2016
: 40 ขึ้นไป
ผิวหน้า
: ผิวแห้ง
ซึมง่าย ช่วยเรื่องชุ่มชื่นนุ่มเนียน บางเบา ให้สัมผัสอ่อนโยนต่อผิว ผิวให้กระจ่างใสนิดนึง...
ลบรีวิว
×
คุณต้องการลบรีวิวของ
ใช่หรือไม่?
ยกเลิก
ลบรีวิว
ดูรีวิวทั้งหมด (33)
จากประเทศ
France