รีวิว 10 ครีมทาฝ้ายี่ห้อไหนดี คืนผิวกระจ่างใส ลดเลือนฝ้า กระ จุดด่างดำฝังลึก

ความชุ่มชื้น
ซึมซาบเร็ว
มีกลิ่นหอม
ลดปัญหาผิวแห้งแตก
ไม่เหนียวเหนอะหนะ

ช่วยผลัดเซลล์ผิวเท้าให้นุ่มใน 30 นาที ทางเลือกปลอดภัย ประหยัดใช้แค่ครั้งละ 3 เดือน ผลลัพธ์ขึ้นอยู่กับสภาพเท้าบางจุดอาจไม่ลอกได้ดีเท่าที่คาด การช่วยขัดอาจเป็นทางเลือก

รีวิวจากผู้ใช้จริง

ดาบี's profile picture
ดาบี
December 19, 2022
ผิวกาย : ผิวแห้ง
ใช้ดีมากค่ะเห็นผลจริงใช้งานง่ายแค่คลุมเท้าไว้แล้วก็นั่งรอให้น้ำยาทำงานเองไม่ระคายผิวอีกประมาณสองถึงสามวันผิวเก่าก็จะหลุดออกมาเองอย่างง่ายดายไม่ต้องขัดถูจะลอกออกมาเป็นแผ่นบางๆ ฝ่าเท้านุ่มไม่แห้งแตก...
ซินหยาน's profile picture
ซินหยาน
March 12, 2022
ใช้งานง่ายมากประมาณ 3 ถึง4 วันที่ส้นเท้าก็จะลอกเป็นแผ่นเหมือนเป็นการผลัดเซลล์ผิวเก่าออกทำให้ผิวฝ่าเท้านุ่มเนียน ...
Ajaree's profile picture
Ajaree
July 14, 2021
ช่วงอายุ : 40 ขึ้นไป
ผิวกาย : ผิวแห้ง
ลอกผิวได้ดีค่ะ ไม่แนะนำให้ใช้ช่วงที่เท้าเป็นแผลนะ สำหรับเราหลังจากใช้ไปประมาณวันที่5 หนังเท้าจะเริ่มเป็นขุย มันไม่ลอกเป็นแผ่นๆสวยๆนะคะ คือมันจะหลุดเป็นหนังเล็กๆ วันที่ 5-7 เราจะใส่ถุงเท้าไว้ ไม่ให้หน...

จากประเทศJapan
เหมาะสำหรับใช้กับเท้าเท่านั้น
อายุการใช้งาน1 อันต่อการใช้งาน 1 ครั้งเท่านั้น
ปริมาณ1 คู่
ข้อแนะนำเมื่อเท้าเริ่มลอก ปล่อยให้ค่อย ๆ ลอกเอง
จุดเด่นผลัดเซลล์ผิวง่าย ๆ หมดจดอย่างเป็นธรรมชาติ พร้อมบำรุงล้ำลึก

มาสก์ถุงเท้า Baby Foot Easy Pack

มีให้เลือกด้วยกัน 2 ขนาด

มาสก์ถุงเท้า ช่วยผลัดเซลล์ผิวนุ่มดุจเท้าเด็ก ง่าย ๆ ใน 30 นาที!

• แก้ไขปัญหาตรงจุด เข้าสลายเซลล์ผิวที่ตายแล้ว
  • ปลอดภัย ไม่ต้องเสี่ยงบาดแผล
  • ผลัดเซลล์ผิวง่าย ๆ หมดจดอย่างเป็นธรรมชาติ
  • ประหยัดกว่า ใช้เพียง 1 ครั้ง ต่อ 3 เดือน
  • ผลัดผิวแห้งกร้านพร้อมบำรุงล้ำลึก
  • ช่วยปรับสมดุลผิวเท้าให้เนียนเรียบ เพิ่มสมรรถภาพในการเดิน
  • เพิ่มการไหลเวียนของเลือดบริเวณส้นเท้าและฝ่าเท้า
  • ลดปัญหากลิ่นเท้า และช่วยลดเชื้อราสะสม

การทำงานของ Baby Foot Easy Pack ก็คือ จะส่งตรงสารสกัดธรรมชาติเข้าจัดการย่อยสลาย Desmosmes (เดสโมโซม) คือส่วนเชื่อมรอยต่อเยื้อหุ้มที่ยึดระหว่างเซลล์ผิว ให้หลุดภายใน 2-7 วัน เซลล์ผิวที่ตายแล้วจะค่อย ๆ หลุดออกอย่างง่ายดายและอ่อนโยน ปลอดภัยกว่าด้วยค่า pH 3.6 ใกล้เคียงกับไวน์หมักธรรมชาติ ช่วยผลัดเซลล์ผิวอย่างอ่อนโยน

*ผลลัพธ์ที่ได้ขึ้นอยู่กับสภาพผิวเท้าของแต่ละคน

วิธีใช้

• สวมถุงเท้าและติดเทปกาวให้กระชับ
  • มาสก์เท้าทิ้งไว้ 30 นาที
  • ล้างออกให้สะอาด