11 เซรั่มลดริ้วรอย ยี่ห้อไหนดี บำรุงล้ำลึก ลดรอยตีนกา หน้าตึงผิวกระชับ

ทำความสะอาดได้ดี
ลบเครื่องสำอางกันน้ำ
ไม่ทำให้ผิวแห้งตึง
ไม่ทิ้งความมันตกค้าง
ไม่ระคายเคือง

เหมาะสำหรับทำความสะอาดเครื่องสำอางกันน้ำ อุดมไปด้วยสารสกัดที่ช่วยบำรุงผิว แต่อาจต้องใช้ปริมาณมากและเช็ดหลายรอบเพื่อความสะอาด คุ้มค่ากับราคา

รีวิวจากผู้ใช้จริง

ดาบี's profile picture
ดาบี
April 19, 2023
ผิวหน้า : ผิวแห้ง
เราใช้เฉพาะเวลาที่จะเช็ดรอบดวงตาพวกอายไลเนอร์และมาสคาร่า ใช้ได้ดีพอสมควรแต่ต้องเช็ดหลายรอบอยู่ถึงจะสะอาดราคาไม่แพงแต่ต้องใช้ในปริมาณเยอะเฉลี่ยแล้วสำหรับเราไม่ค่อยจะคุ้ม...

จากประเทศThailand
เหมาะสำหรับเช็ดเครื่องสำอางชนิดกันน้ำ
อายุการใช้งาน1 ปีหลังจากเปิดใช้
ปริมาณ100 ml.
ข้อแนะนำเขย่าให้เข้ากันก่อนใช้ทุกครั้ง
จุดเด่นอุดมไปด้วยสารสกัดจาก cucumber, witch hazel, aloe vera และวิตามินอีที่ช่วยให้ผิวชุ่มชื้น

Waterproof Make-Up Remover

ผลิตภัณฑ์ทำความสะอาดเครื่องสำอาง

เหมาะสำหรับทำความสะอาดผลิตภัณฑ์เครื่องสำอางที่กันน้ำทุกชนิด โดยเฉพาะมาสคาร่ากันน้ำที่ล้างออกยาก และสีลิปสติกสีเข้มที่ติดทนนาน อุดมไปด้วยสารสกัดจาก Cucumber, Witch Hazel, Aloe Vera และวิตามินอีที่ช่วยทำให้ผิวนุ่มชุ่มชื้น