BNTop-HADA-TOKYO

รีวิว Boots Ingredients Hand & Nail Cream

ความชุ่มชื้น
ซึมซาบเร็ว
3.5
มีกลิ่นหอม
3.5
ไม่ระคายเคือง
ไม่เหนียวเหนอะหนะ
4.0

มีหลากหลายกลิ่นหอมช่วยให้ผ่อนคลาย ช่วยเพิ่มความนุ่มนวลให้มือและเล็บ แนะนำให้ใช้ในปริมาณน้อยเพื่อความสะดวก คุ้มค่ากับการลงทุน

รีวิวจากผู้ใช้จริง

Emilie's avatar
Emilie
November 07, 2024
ช่วงอายุ : 40 ขึ้นไป
ผิวกาย : ผิวธรรมดา
ชอบที่มันเป็นแอนด์ครีมที่มีกลิ่นค่อนข้างหอมแลไม่ฉุนจนเกินไปอีกทั้งยังไม่มีความเหนอะ...
fonfiona's profile picture
fonfiona
September 25, 2024
ผิวกาย : ผิวธรรมดา
ได้รับตัวอย่างทดลองใช้มาค่ะ กลิ่นหอมมากๆ อโรม่าสุดๆ เหมือนอยู่ในสปาเลยค่ะ แต่เนื้อหนักไปนิด แนะนำให้ทาแค่นิดเดียวแล้วนวดมือให้ซึมค่ะ เกลี่ยไปสักพักเลยถึงจะซึม ไม่งั้นจะเหนียวมันตอนมือไปจับของต่างๆ ช่ว...

จากประเทศThailand
เหมาะสำหรับทาบำรุงผิวมือและเล็บ
ปริมาณ100 ml.
ราคา- บาท
ข้อแนะนำสามารถใช้ได้บ่อยตามที่ต้องการ
จุดเด่นช่วยให้ผิวบริเวณมือและเล็บชุ่มชื่นและนุ่มนวล

Ingredients Hand & Nail Cream

ครีมทามือและเล็บ ช่วยให้ผิวชุ่มชื่นและนุ่มนวล ให้นวดมือและเล็บเมื่อรู้สึกว่าผิวบริเวณนั้นแห้ง

มีให้เลือกด้วยกัน 6 กลิ่น

ดอกลาเวนเดอร์ และ ดอกไลแล็ก
เชอรี่บลอสซัม

ดอกกุหลาบป่า
ชะเอม

ดอกส้ม และ ดอกมะลิ
มะพร้าว และ อัลมอนด์

สูตรใหม่ Argan Oil & Jojoba Oil