MizuMi UV Water Defense SPF50+ PA++++
MizuMi
ป้องกันแดดได้ดี
เกลี่ยง่าย
ไม่ระคายเคือง
ไม่เหนียวเหนอะหนะ
กันน้ำดี ซึมเร็ว ไม่หนักหน้า ใช้ให้ออกไปว่ายน้ำได้ แต่ราคาอาจสูง ควรหาซื้อโปรเพื่อความคุ้มค่า ช่วยป้องกันแดดได้ดี เข้าได้กับผิวแพ้ง่าย
รีวิวจากผู้ใช้จริง
mtw
March 02, 2021
: 31 - 35
ครีมกันแดดเนื้อบางเบา ไม่หนักผิว ไม่เหนอะหนะ กันแดดได้ดี อ่อนโยนต่อผิว ไม่เเพ้หรือระคายเคืองเลย...
Chutamat Aey
November 19, 2020
: 25 - 30
เป็นกันแดดสูตรน้ำ ปราศจากสารเคมี เนื้อบางเบา ซึมง่าย ไม่เหนอะหนะ กันแดดได้ดี ผิวแพ้ง่ายก็ใช้ได้ ...
Eye489
June 18, 2020
: 25 - 30
ตัวนี้ใช้แล้วไม่แพ้ไม่อุดตันเลยค่ะ แต่หน้าจะมีความขาวขึ้นนิดนึงแต่ไม่ถึงขาวถึงขั้นกันแดดเนื้อเบส กลิ่นไม่หอมค่ะ กลิ่นแบบกันแดดเลย แต่ชอบที่ใช้แล้วสิวไม่ขึ้นเลย กันแดดได้ดีค่ะ...
ลบรีวิว
×
คุณต้องการลบรีวิวของ
ใช่หรือไม่?
ยกเลิก
ลบรีวิว
ดูรีวิวทั้งหมด (7)
จากประเทศ
ข้อแนะนำ
ระวังเข้าดวงตา
จุดเด่น
ปราศจากสารกันแดดแบบเคมี 100%
ครีมกันแดด "สูตรกันน้ำ"
ปราศจากสารกันแดดแบบเคมี 100% ไม่มีน้ำมัน น้าหอม แอลกอฮอล์ พาราเบน และสีสังเคราะห์ ออกแดดได้ทันที ไม่ต้องรอ กันน้ำกันเหงื่อ สำหรับผู้ที่มีเหงื่อมาก เล่นกีฬากลางแจ้ง หรือลงว่ายน้ำ ควรล้างด้วย make up remover ก่อน แล้วตามด้วย cleansers สำหรับผิวแพ้ง่าย เป็นสิว ผิวเด็ก
วิธีการใช้งาน :
ใช้สำหรับกิจกรรมกลางแจ้งที่มีเหงื่อมาก และว่ายน้ำ บีบครีมประมาณ 2 ข้อนิ้ว ทาไปทางเดียวกันทั่วหน้า ใช้หลังจากลงมอยเจอร์ไรเซอร์ และก่อนแต่งหน้า
*ควรใช้ผลิตภัณฑ์ล้างเครื่องสำอาง ก่อนล้างหน้า เพื่อความสะอาดหมดจด
ส่วนประกอบ :
ซิงค์ออกไซด์ ไทเทเนียมไดออกไซด์ สารสกัดจากดอกยูคิโนะชิตะ วิตามิน C-IP วิตามินอี และอื่นๆ
คลิกดูเพิ่มเติม
Tags: