แนะนำสถานที่ไหว้พระ ขอพรสิ่งศักดิ์สิทธิ์ เสริมดวงทั้ง 12 ราศี ช่วงเดือนกรกฎาคม - กันยายน 2568

ช่วยให้ผมมีน้ำหนัก
ผมนุ่มลื่น/ไม่พันกัน
ฟื้นฟูสภาพผม
มีกลิ่นหอม
ล้างออกง่าย

บาล์มบำรุงเส้นผมให้ความนุ่มลื่น กลิ่นหอม ใช้งานง่าย แต่ผลลัพธ์อาจต้องใช้เวลานานเพื่อเห็นการเปลี่ยนแปลง คุ้มค่ากับการดูแลเส้นผมที่เป็นธรรมชาติ

รีวิวจากผู้ใช้จริง

Woon_Chira's profile picture
Woon_Chira
November 24, 2017
สภาพผม : ผมธรรมดา
ได้ลองใช้ GERANIUM RADIANCE REMEDY ที่ชอบมากเพราะ เป็นบาล์มบำรุงเส้นผมที่ปราศจากซิลิโคน พาราเบน และสีสังเคราะห์ เหมาะสำหรับผมทำสี เพื่อสีผมสดชัด เปล่งประกายเงางาม กลิ่นหอม หลังใช้รู้สึกผมมีน้ำหนัก ...

จากประเทศFrance
เหมาะสำหรับทุกสภาพเส้นผม
ปริมาณ200 ml.
ข้อแนะนำชโลมตั้งแต่กลางผมถึงปลายผมก็เพียงพอ
จุดเด่นปราศจากซิลิโคน, พาราเบน และสีสังเคราะห์

Botanicals Fresh Care Conditioner Balm

บาล์มบำรุงเส้นผมที่ปราศจากซิลิโคน พาราเบน และสีสังเคราะห์ มั่นใจได้ถึงความอ่อนโยน พร้อมมอบที่สุดของธรรมชาติในการดูแลเส้นผมและหนังศีรษะให้ดูดีอย่างเป็นธรรมชาติ

มีให้เลือกด้วยกัน 4 สูตร ตามปัญหาของเส้นผมต่าง ๆ

GERANIUM
RADIANCE REMEDY
CORIANDER
STRENGTH SOURCE
สำหรับผมเปราะขาด อ่อนแอ ให้เผยผมดูแข็งแรง ไม่เปราะขาดง่าย

SAFFLOWER
RICH INFUSION
สำหรับผมแห้ง เปราะบาง เพื่อผมนุ่มชุ่มชื่น ดูสุขภาพดี
CAMELINA
SMOOTH RITUAL
สำหรับผมชี้ฟู จัดทรงยาก เพื่อผมนุ่มสวย เรียบลื่นน่าสัมผัส