Banner Top Cezanne

สีเป็นธรรมชาติ
เกลี่ยง่าย
เฉดสีหลากหลาย
ใช้งานง่าย

คุณภาพดี เขียนง่าย สีติดทน ใช้ได้นาน มีแปรงช่วยเกลี่ย แต่สีอาจไม่หลากหลาย ควรใช้บนคิ้วที่เปียกเพื่อให้คมชัด คุ้มค่ากับการใช้งาน

รีวิวจากผู้ใช้จริง

สุวรรณา อูเอดะ's avatar
สุวรรณา อูเอดะ
ผิวหน้า : ผิวมันบริเวนทีโซน
เป็นดินสอที่เนื้อดีมากกก สีสวยละมุน ใช้ง่ายมากเพราะอีกด้านของดินสอเป็นหัวแปรงไว้ใช้เกลี่ยเนื้อดินสอให้ฟุ้ง เนื้อลื่น ไม่เป็นก้อน ใช้ได้นาน บางวันต้องการอารมณ์แบบแน่นๆหน่อยเราใช้เป็นรูแบบเนื้อเพลได้ด้ว...
punnathorn's profile picture
punnathorn
October 05, 2017
ตัวนี้ดี๊ดี ดีจนขอบคุณผู้ผลิตที่คิดค้นขึ้นมา คือเขียนง่ายม๊ากกกกก คิ้วเราบางและขนคิ้วก็น้อย พอใช้แล้วสามารถเติมให้เต็มได้แบบไม่หลอกตาเลย เกลี่ยง่ายสุด ๆ และติดท๊นทน ชอบแปรงปัดอีกฝั่งด้วยค่ะ ไม่เคยเจอย...
Chadabhorn's profile picture
Chadabhorn
October 05, 2017
ชอบแปรงที่มากับดินสอค่ะ มันเกลี่ยสีง่ายดี แต่อยากให้มีสีเพิ่มอีกนิดนึง ชอบสีอ่อนมากๆอะค่ะ...

จากประเทศUSA (Made in Germany)
เหมาะสำหรับทุกสภาพผิว
ปริมาณ(ดูที่ผลิตภัณฑ์)
ข้อแนะนำเพื่อคิ้วเป็นธรรมชาติ ปัดตามด้วยมาสคาร่าคิ้ว
จุดเด่นเนื้อดินสอแน่นและละเอียด สามารถใช้ได้ทั้งแบบแห้งและแบบเปียก ให้การติดทนนาน

Vivid Brow Pencil

ดินสอเขียนคิ้ว เฉดสีโทนอุ่น เหมาะสำหรับการแต่งหน้าแบบ everyday look เข้าได้กับทุกสีผิวและสีผม

• มี 2 เนื้อในแท่งเดียว เนรมิตคิ้วไร้ขีดจำกัดด้วยนวัตกรรม Hybrid Transformation Technology ที่สามารถเขียนได้ทั้งแบบแห้งและแบบเปียก แบบแห้งให้สัมผัสเนื้อฝุ่น และแบบเปียกให้สัมผัสเนื้อครีม
  • เนื้อดินสอแน่นและละเอียด สีจะกระจายตัวได้ดีและไม่เป็นก้อนจับกัน หมดปัญหาการเขียนคิ้วที่เนื้อดินสอติดขนคิ้วและดูเป็นคิ้วปลิง
  • มีส่วนผสมของ "jojoba oil" ช่วยบำรุงขนคิ้ว และทำให้สีติดทนยาวนานมากกว่า 6 ชม.
  • มีแปรงปัดคิ้วที่เป็นเอกลักษณ์ ตัวแปรงดีไซน์ทรงพิเศษและขนทำจากขนหมูเทียม โดย Makeup artist ชั้นนำ ยืนยันแล้วว่าองศาของแปรงจะเป็นทรงตัดเฉียง และขนแปรงแบบนี้เหมาะสมที่สุดสำหรับการปัดคิ้ว และใช้แต่งหน้าเองได้ง่ายที่สุด
  • เนื้อดินสอทนต่อทุกสภาวะอากาศ กล้ารับประกัน อากาศร้อน เหงื่อแตกแค่ไหน สีคิ้วไม่มีหลุด ปาดเบา ๆ สีก็ติด ไม่ต้องกด ไม่ต้องเขียนซ้ำ ไม่เปลืองดินสอเขียนคิ้ว แท่งเดียวใช้ได้นานกว่าครึ่งปี (ในกรณีที่ใช้แต่งหน้าทุกวัน)

วิธีใช้ : ใช้ดินสอ วิวิด บราวน์ เขียนคิ้วตามรูปคิ้วที่ต้องการ แล้วใช้แปรงหัวตัดเกลี่ยให้กลมกลืน

มีให้เลือก 2 เฉดสี

COLOR : TRADITIONAL (สีน้ำตาลเข้ม)

ดินสอเขียนคิ้วสีเข้ม "สุดคลาสสิค" เนื้อสีเด่นชัด แต่ไม่เข้มจนเกินไป มอบคิ้วคู่สวยให้คุณตลอดวัน อีกทั้งไม่เป็นคราบหรือหลุดลอกระหว่างวัน เพราะผู้หญิงจะสวยครบเมื่อมีคิ้วที่รับกับใบหน้า

COLOR : NATURAL (สีน้ำตาล-เท่า)

ดินสอเขียนคิ้วสีอ่อนที่จะทำให้คิ้วคุณสวยเป็นธรรมชาติ เนื้อนุ่มไม่บาดคิ้ว อยู่ทนนานตลอดวัน แม้ในอากาศที่ร้อนและชื้น หากอยากได้สีที่เข้มคมชัดและติดทนนานมากขึ้น ให้เขียนบนคิ้วที่เปียกเล็กน้อย คุณก็จะได้คิ้วใหม่ที่คมชัดสวยสง่า