รีวิว Vaseline Pro Derma Melasma Repair SPF50+ PA++++ Treatment Serum มาพร้อม ไกลโคโซม™ เทคโนโลยีจัดการฝ้าแดดและจุดด่างดำที่ทรงพลังและใหม่ที่สุดในโลกจากวาสลีน

รีวิว Soap & Glory What A Peeling™ De-Clog Mask

ความกระจ่างใส
ความชุ่มชื้น
ผลัดเซลล์ผิว
ฟื้นฟูสภาพผิว
ไม่ระคายเคือง

ผลิตภัณฑ์ช่วยดูดซับสิ่งอุดตัน คืนความบริสุทธิ์ให้ผิว อาจรู้สึกไม่สบายในขณะใช้งาน แต่สามารถใช้เทคนิคดึงเบาๆ เพื่อผลลัพธ์ที่ดี มีความคุ้มค่า

รีวิวจากผู้ใช้จริงทั้งหมด (2)

Parichat's profile picture

Parichat

August 30, 2017
ผิวหน้า : ผิวมันบริเวนทีโซน
เหมาะกับสาวๆทีมีปัญหาหน้ามันมีสิวน่าจะลองใช้น่ะเพราะสารสกัดของมาสก์เนื้อโคลนจากดินเคโอริและส่วนผสมจากเปลือกต้นวลโลว์และวิตามินซี่ทีช่วยลดริ้วรอยจากสิวได้ดีค่ะ...
Mint's profile picture

Mint

August 27, 2017
ลองซื้อมาใช้จาก boots ค่ะ ได้มาตอน 1 แถม 1 วิธีการใช้ คือ ล้างหน้าให้สะอาด แล้วเปิดผลิตภัณฑ์ ออกมา จะเป็นน้ำๆ สีชมพู ตอนแรกแอบตกใจ อะไรจะชมพูพิ้ง เบอร์นี้ 555 แล้ว ก็เริ่มเลยค่ะ เอามาป้ายๆ หน้าวนไป...

จากประเทศUK
เหมาะสำหรับทุกสภาพผิว
อายุการใช้งาน1 อันต่อการใช้งาน 1 ครั้ง
ปริมาณ7 ml. x 2
ข้อแนะนำหากเกิดอาการระคายเคืองให้หยุดใช้ทันที
จุดเด่นดูดซับและลอกสิ่งสกปรกได้อย่างหมดจดในครั้งเดียว ให้ใบหน้าสะอาดและรู้สึกสดชื่น

What A Peeling™ De-Clog Mask

มาสก์ลดการสะสมของสิ่งอุดตัน พร้อมคืนความบริสุทธิ์ให้แก่ผิว ด้วยนวัตกรรมใหม่ ที่จะแปลงสภาพจากเจลสูตรน้ำให้กลายเป็นแผ่นมาสก์สีชมพูสุดคิ้วท์ เพื่อดูดซับและลอกสิ่งสกปรกได้อย่างหมดจดในครั้งเดียว ให้ใบหน้าสะอาดและรู้สึกสดชื่น ผ่อนคลายด้วยกลิ่นหอมอ่อนๆ ของผลไม้ ซึ่งอุดมด้วยส่วนประกอบที่น่ามหัศจรรย์ อันได้แก่:

• มาสก์เนื้อโคลนจากดินเคโอรินและโพลิเมอร์เบนโทไนท์ ช่วยดูดซับความมันส่วนเกิน
  • สารสกัดจากเปลือกต้นวิลโลว์หรือหลิวจีน ที่มีคุณสมบัติพิเศษหลายประการ เหมาะสำหรับคนผิวมันหรือเป็นสิว
  • วิตามินซี ช่วยลดปัญหาผิวดูเหนื่อยล้า ไม่สดใส