14 ครีมรักษาสิว ตัวปังปี 2025 ปราบสิวแมสก์ สิวอุดตันอยู่หมัด!

รีวิว ALTERNA Caviar Anti-Aging Replenishing Moisture Masque

ผมนุ่มลื่น/ไม่พันกัน
ฟื้นฟูสภาพผม
มีกลิ่นหอม
ล้างออกง่าย
ไม่ระคายเคือง
3.3

มาส์กบำรุงผมที่เหมาะกับทุกสภาพผม ช่วยให้เส้นผมนุ่ม ลื่น และฟื้นฟูความชุ่มชื้นได้ดี แต่บางคนอาจเห็นผลช้า ควรใช้บ่อยเพื่อผลลัพธ์ที่ดีกว่า คุ้มค่าเมื่อเปรียบเทียบกับราคาต่อผลลัพธ์ที่ได้

รีวิวจากผู้ใช้จริง

Emilie's avatar
Emilie
April 02, 2025
ช่วงอายุ : 40 ขึ้นไป
สภาพผม : ผมแห้ง
โดยส่วนตัวสำหรับเราแล้วคือถือว่าค่อนข้างที่จะชอบมากเลยที่มันเป็นมาส์กที่ทำให้ผิวหน้าชุ่มชื้น...
Nini's profile picture
Nini
December 19, 2024
สภาพผม : ผมแห้ง
เป็นมาส์กบำรุงเส้นผมที่ใช้เวลามาส์กเพียง 3 นาที แต่ช่วยฟื้นฟูและคืนความชุ่มชื่นให้เส้นผมอย่างล้ำลึก ทำให้ผมนุ่มลื่น มีน้ำหนัก จัดทรงง่าย...
Coco's profile picture
Coco
December 19, 2024
สภาพผม : ผมแห้ง
เป็นมาส์กบำรุงเส้นผม กลิ่นหอม สดชื่น ช่วยฟื้นฟูคืนความชุ่มชื่นให้เส้นผมอย่างล้ำลึกด้วยคุณค่าจากคาเวียร์ ทำให้ผมนุ่มลื่น เงางาม มีน้ำหนัก ...

จากประเทศUSA
เหมาะสำหรับผมแห้งเสีย
อายุการใช้งานดูที่ผลิตภัณฑ์
ปริมาณ5.07 oz.
ราคา1,480 บาท
ข้อแนะนำทดสอบอาการแพ้ก่อนใช้
จุดเด่นดูแลผมแห้งเสียอย่างล้ำลึก เพื่อผมเงางามเปล่งประกาย

ALGENIST Caviar Anti-Aging Replenishing Moisture Masque

มาส์กบำรุงเส้นผมที่เหมาะสำหรับทุกสภาพผม ช่วยคืนความชุ่มชื่นให้เส้นผมอย่างล้ำลึกด้วยคุณค่าจากคาเวียร์

วิธีใช้: ชโลมมาส์กให้ทั่วเส้นผมหลังสระผม ทิ้งไว้ 3 นาที แล้วล้างออกให้สะอาด