8 แชมพูสูตรอ่อนโยน หนังศีรษะบอบบางใช้ได้ บำรุงเส้นผม

ผลัดเซลล์ผิว
ผิวนุ่ม
มีกลิ่นหอม
ล้างออกง่าย
เม็ดสครับเนียนละเอียด

มีกลิ่นหอมสดชื่น ทำความสะอาดล้ำลึกและผลัดเซลล์ผิวได้ดี แนะนำให้ใช้บ่อยขึ้นเพื่อผลลัพธ์ที่ดีขึ้น ให้ความสะอาดที่คุ้มค่า

รีวิวจากผู้ใช้จริงทั้งหมด (2)

mtw's profile picture

mtw

January 17, 2019
ทำความสะอาดผิวได้อย่างล้ำลึกดีค่ะ สะอาดหมดจด ผลัดเซลล์ผิวได้ดี ให้ความรู้สึกสดชื่น...
ttmwnr's profile picture

ttmwnr

December 06, 2018
สามารถทำความสะอาดผิวได้อย่างล้ำลึก ให้ความรู้สึกที่สะอาดหมดจดดีค่ะ มันโอเคเลยนะคะ...

จากประเทศAustralia
เหมาะสำหรับทุกสภาพผิว
อายุการใช้งาน1ปีหลังจากเปิดใช้งาน
ปริมาณ180 ml.
ราคา1,350 บาท
ข้อแนะนำหยุดใช้เมื่อเกิดอาการระคายเคือง
จุดเด่นอุดมเกล็ดหินภูเขาไฟบดละเอียดและผงไม้ไผ่

Geranium Leaf Body Scrub

สครับขัดผิวกายกลิ่นหอมสดชื่น มอบความกระปรี้กระเปร่า

เหมาะสำหรับทุกสภาพผิว

●สครับผิวกายที่อุดมเกล็ดอณูขัดผิวจากหินภูเขาไฟบดละเอียดและผงไม้ไผ่

●ขจัดเซลล์ผิวที่ตายแล้วให้หลุดออก

●พร้อมน้ำมันสกัดจากพฤกษาสมุนไพร

●ช่วยปลอบประโลมและบรรเทาอาการระคายเคืองผิว

●ช่วยให้ผิวกายเรียบเนียน นุ่มลื่น น่าสัมผัส

วิธีการใช้

ใช้ฟองน้ำหรือผ้าขนหนูนวดผลิตภัณฑ์เบาๆบนผิวกายที่เปียกชุ่มตั้งแต่ศีรษะจรดเท้า

เน้นเฉพาะบริเวณที่แห้งเป็นพิเศษ เช่น หัวเข่า ข้อศอก และฝ่าเท้า

แล้วล้างออกด้วยน้ำสะอาด

ตามผลิตภัณฑ์เติมความชุ่มชื่นจาก เอ สอป

ควรใช้อย่างน้อยสัปดาห์ละ 2 ครั้ง

ผลที่ได้รับ

♦กลิ่นของเจอเรเนียม
♦เนื้อผลิตภัณฑ์เป็นเจลสครับ ให้ผิวรู้สึก สะอาด นุ่มนวล

ผลิตภัณฑ์นี้มีคุณสมบัติเพิ่มขึ้นเมื่อใช้คู่กับ

- Geranium Leaf Body Cleanser
- Geranium Leaf Body Balm
- Geranium Leaf Hydrating Body Treatment

ส่วนผสม

Water (Aqua), Sodium Laureth Sulfate, Pumice, Acrylates Copolymer, Coco-Betaine, Phenoxyethanol, Polysorbate 20, Sodium Lauroamphoacetate, Bambusa Vulgaris (Bamboo) Stem Extract, Citrus Aurantium Bergamia (Bergamot) Fruit Oil, Citrus Nobilis (Mandarin Orange) Peel Oil, Pelargonium Graveolens Extract, Sodium Hydroxide, Ethylhexylglycerin, Methylisothiazolinone, d-Limonene, Citronellol, Linalool, Geraniol

(This ingredient list is subject to change, customers should refer to the product packaging for the most up-to-date ingredient list.)