12 เซรั่มลดริ้วรอย ยี่ห้อไหนดี บำรุงล้ำลึก ลดรอยตีนกา หน้าตึงผิวกระชับ

รีวิว Aesop Sage & Cedar Scalp Treatment

ผมนุ่มลื่น/ไม่พันกัน
ฟื้นฟูสภาพผม
มีกลิ่นหอม
ล้างออกง่าย
ไม่ระคายเคือง

บำรุงหนังศีรษะได้ดี กลิ่นหอม ช่วยปลอบประโลมหนังศีรษะ ช่วยหลีกเลี่ยงการระคายเคือง ควรใช้ต่อเนื่องเพื่อผลที่ดีกว่า คุ้มค่ากับราคา

รีวิวจากผู้ใช้จริงทั้งหมด (2)

mtw's profile picture

mtw

January 17, 2019
สามารถบำรุงเส้นผมได้ดีเลยค่ะ ให้ความชุ่มชื้นแก่เส้นผมและหนังศีรษะดีค่ะ กลิ่นก็หอม...
ttmwnr's profile picture

ttmwnr

December 05, 2018
หลังการใช้สามารถซึงซาบได้รวดเร็วดีไม่มีการเหนียวเหนอะหนะเลยเนื้อทรีทเมนท์โอเคเลย...

จากประเทศAustralia
เหมาะสำหรับผู้มีปัญหาหนังศีรษะแห้ง
อายุการใช้งาน1ปีหลังจากเปิดใช้งาน
ปริมาณ25 ml.
ราคา1,200 บาท
ข้อแนะนำควรใช้อย่างต่อเนื่องเป็นประจำ
จุดเด่นบรรเทาอาการระคายเคืองของหนังศีรษะด้วยสูตรผสมพฤกษาสกัด

Sage & Cedar Scalp Treatment

ทรีทเมนต์ฟื้นบำรุงสำหรับหนังศีรษะแห้ง ระคายเคือง ลอกเป็นขุย

●ทรีตเมนท์สำหรับใช้บำรุงหนังศีรษะหลังสระผม

●บรรเทาอาการระคายเคืองของหนังศีรษะด้วยสูตรผสมพฤกษาสกัดมอบความชุ่มชื่น

●พร้อมวิตามินอีปลอบประโลมหนังศีรษะ

●เหมาะกับผู้ประสบปัญหาหนังศีรษะแห้งระคายเคืองรวมถึงลอกขุยเป็นรังแค

วิธีการใช้

ก่อนสระผม แปรงผมเพื่อให้สิ่งสกปรกหลุดออกจากเส้นผม

เทผลิตภัณฑ์ประมาณ 5 หยดลงบนเส้นผม

นวดแล้วทิ้งไว้ประมาณ 15 นาที

เพื่อให้ทรีตเมนต์ซึมซาบสู่เส้นผมแล้วล้างออกด้วยน้ำสะอาด

ผลที่ได้รับ

♦กลิ่นของรากไม้

♦เนื้อผลิตภัณฑ์เป็นน้ำมันบางเบา ช่วยปลอบประโลมหนังศีรษะ ให้ความชุ่มชื่น

ส่วนผสม

Prunus Amygdalus Dulcis (Sweet Almond) Oil, Cedrus Atlantica (Cedarwood ) Bark Oil, Tocopherol, Rosamarinus Officinalis (Rosemary) Leaf Oil, Salvia Officinalis (Sage) Oil, d-Limonene, Linalool.

(This ingredient list is subject to change, customers should refer to the product packaging for the most up-to-date ingredient list.)