หลังเลเซอร์ทาครีมอะไรดี? แชร์ 5 Steps บำรุงหน้าใสไม่มีเบิร์น

รีวิว Aesop Colour Protection Shampoo

ทำความสะอาดได้ดี
ผมนุ่มลื่น/ไม่พันกัน
ฟื้นฟูสภาพผม
มีกลิ่นหอม
ไม่ระคายเคือง

มีสูตรอ่อนโยน ช่วยทำความสะอาดโดยไม่ทำให้สีผมซีดจาง กลิ่นหอมสดชื่น ใช้งานง่ายแต่แนะนำให้ใช้ต่อเพื่อผลลัพธ์ที่ดีที่สุด คุ้มค่ากับการลงทุน

รีวิวจากผู้ใช้จริง

mtw's profile picture
mtw
January 21, 2019
มีกลิ่นที่หอม ติดทนนานดีนะคะ เส้นผมมีความนุ่ม ลื่นดีด้วยค่ะ ไม่มมีการพันกันเลยค่ะ...
ttmwnr's profile picture
ttmwnr
December 03, 2018
มีกลิ่นที่หอมติดทนนาน ใช้แล้วสามารถบำรุงเส้นผมได้ดี ให้ความสดชื่น ผ่อนคลายดีนะคะ...

จากประเทศAustralia
เหมาะสำหรับผมทำสี
อายุการใช้งาน1ปีหลังจากเปิดใช้งาน
ปริมาณ200 ml. / 500 ml.
ราคา990 / 1,700 บาท
ข้อแนะนำระวังอย่าให้เข้าตา
จุดเด่นปราศจากสารซัลเฟต ได้รับการออกแบบเพื่อผมที่ผ่านการทำสีโดยเฉพาะ

Colour Protection Shampoo

แชมพูที่เหมาะสำหรับผมทำสี

●แชมพูสูตรอ่อนโยน ปราศจากสารซัลเฟต

●ได้รับการออกแบบเพื่อผมที่ผ่านการทำสีโดยเฉพาะ

●ทำความสะอาดอย่างทรงประสิทธิภาพโดยไม่ทำให้สีผมหลุดลอกหรือซีดจาง

●พร้อมช่วยเติมประกายเงางามและนุ่มสลวยให้กับเส้นผม

วิธีการใช้

ก่อนสระผม แปรงผมเพื่อให้สิ่งสกปรกหลุดออกจากเส้นผม

เทผลิตภัณฑ์ประมาณ 5 หยดลงบนเส้นผม

นวดแล้วทิ้งไว้ประมาณ 15 นาที

เพื่อให้ทรีตเมนต์ซึมสู่เส้นผมแล้วล้างออกด้วยน้ำสะอาด

ตามด้วยคอนดิชันเนอร์จาก เอ สอป

ผลที่ได้รับ

♦กลิ่นจากมิ้นต์และรากไม้

♦เนื้อผลิตภัณฑ์เป็นเจล ให้หนังศีรษะรู้สึกสะอาด เส้นผมรู้สึกเงางาม เบาสบาย

ส่วนผสม

Water (Aqua), Sodium Lauroyl Methyl Isethionate, Cocamidopropyl Betaine, Sodium Lauroamphoacetate, Glycerin, Cocamide DEA, Propylene Glycol, Panthenol, Hydrolyzed Oats, Citrus Tangerina (Tangerine) Peel Oil, Lavandula Angustifolia (Lavender) Oil, Citric Acid, Disodium EDTA, Mentha Citrata Leaf Extract, Sea Salt (Maris sal), Foeniculum Vulgare (Fennel) Oil, Mentha Piperita (Peppermint) Oil, Rosmarinus Officinalis (Rosemary) Leaf Oil, Salvia Officinalis (Sage) Oil, Methylchloroisothiazolinone, Methylisothiazolinone, d-Limonene, Linalool

(This ingredient list is subject to change, customers should refer to the product packaging for the most up-to-date ingredient list.)