8 ลิปมันบำรุงริมฝีปาก ยี่ห้อไหนดี เพิ่มความชุ่มชื้น แก้ปากแห้ง ผู้ชายก็ทาได้

ความกระจ่างใส
ความชุ่มชื้น
ผลัดเซลล์ผิว
ฟื้นฟูสภาพผิว
ไม่ระคายเคือง

มาส์คช่วยทำความสะอาดผิว ลดความมัน รู้สึกสดชื่น ใช้ง่าย แต่ต้องใช้เป็นประจำเพื่อการดูแลผิวอย่างต่อเนื่อง คุ้มค่ากับเงินที่จ่าย

รีวิวจากผู้ใช้จริงทั้งหมด (3)

chompu's avatar

chompu

February 27, 2026
ช่วงอายุ : 40 ขึ้นไป
ผิวหน้า : ผิวผสม
clay mask ที่ได้ลองใช้ตอนไปเที่ยว แวะซื้อมามาร์กหน้า ใช้ดีเลยนะ ราคาไม่แพง หาซื้อง่าย ช่วยทำให้ลดความมันใบหน้าและสิ่งสกปรกได้ดี...
Jutamas's profile picture

Jutamas

March 27, 2018
ผิวหน้า : ผิวมันบริเวนทีโซน
คือดีมากค่ะ ตัวนี้พอทำเสร็จจะรู้สึกแบบหน้าสะอาด สดชื่อขึ้น หน้าจะนิ่มๆ รู้สึกเหมือนสว่างขึ้นนิดหน่อย 10/10 ค่ะตัวนี้เอาไปเลย ถูกและดี ติดตามรีวิวเพิ่มเติมได้ที่ http://www.cosmenet.in.th/member/pr...
Nyr's profile picture

Nyr

October 22, 2017
เห้ยย มันดีงามมากนะทำไมไม่มีรีวิว คือซื้อมาขำๆ เห็นแพคเกจน่ารักดี + อยากลองมาส์คโคลนอยู่ด้วย เห็นเจ้าซองนี้ใน 7-11 ก็จัดมาสิคะ เนื้อโคลนเค้าเนียนดี เกลี่ยง่าย แต่เราใช้เปลืองมากๆ หรือหน้าเราบาน 555 คา...

จากประเทศThailand
เหมาะสำหรับทุกสภาพผิว
อายุการใช้งานดูที่ผลิตภัณฑ์
ปริมาณ10 g.
ข้อแนะนำสามารถใช้ได้ทั้งหน้าและแผ่นหลัง เพื่อลดสิว
จุดเด่นช่วยดูดซับสิ่งสกปรก และไขมันอุดตันได้อย่างสะอาด ช่วยลดความมันบนใบหน้า

Egg Clay Mask

"มาส์คไข่ผสมถ่านภูเขาไฟธรรมชาติ" สำหรับพอกหน้าหรือใช้พอกแต้มสิว

• อุดมด้วยคุณค่าสารสกัดจากถ่ายภูเขาไฟ, คอลลาเจน, วิตามิน A B C และ E
  • ช่วยดูดซับสิ่งสกปรก และไขมันอุดตันได้อย่างสะอาด ช่วยลดความมันบนใบหน้า ซึ่งเป็นสาเหตุหลักหนึ่งของการเกิดสิว
  • หมดกังวลปัญหาผิวสิวอุดตัน สิวผด และรอยหลุมสิวให้แลดูตื้นขึ้น
  • รูขุมขนแลดูกระชับ รอยดำ รอยแดงจากสิวแลดูจางลง
  • เผยผิวสว่างกระจ่างใส อ่อนเยาว์ เปล่งประกาย ให้ผิวแข็งแรงสุขภาพดีมากยิ่งขึ้น

วิธีใช้ : หลังล้างหน้า เช็ดหน้าให้แห้ง พอกมาส์กทิ้งไว้ประมาณ 10-15 นาที โดยเกลี่ยให้ทั่วใบหน้า เว้นบริเวณรอบดวงตา และริมฝีปาก จากนั้นล้างออกด้วยน้ำสะอาด

*ควรใช้เป็นประจำอย่างต่อเนื่องสัปดาห์ละ 1-2 ครั้ง โดยสามารถใช้ได้ทั้งหน้าและแผ่นหลัง เพื่อลดปัญหาสิว