เจาะลึก! ดวงรายปี 2569 ทั้ง 12 ราศี ปีนี้จักรวาลอยากบอกอะไรกับคุณ

กลิ่นหอมยาวนาน
ซึมซับความมัน
ทำความสะอาดได้ดี
ไม่เป็นคราบ
ไม่เหนียวเหนอะหนะ
4.0

แชมพูแห้งมีกลิ่นหอมสดชื่น ไม่ทิ้งคราบขาว แต่ควรใช้ในปริมาณที่พอเหมาะเพื่อไม่ให้รบกวนเส้นผม มูลค่าเหมาะสมกับคุณภาพที่ได้

รีวิวจากผู้ใช้จริงทั้งหมด (1)

Nini's profile picture

Nini

December 15, 2025
ดรายแชมพู กลิ่นหอมสดชื่น เนื้อโฟมนุ่มลื่น บางเบา ช่วยทำให้เส้นผมสดชื่น ดูมีชีวิตชีวา ลดความมันที่ตกค้างบนเส้นผมโดยไม่ทิ้งคราบขาว...

จากประเทศUSA
เหมาะสำหรับขจัดความมันบนหนังศีรษะ
อายุการใช้งาน2 ปี นับจากวันผลิต
ปริมาณ43 g, 150 g
ราคา480 , 1,080 บาท
ข้อแนะนำควรป้องหน้าก่อนฉีด และหลีกเลี่ยงบริเวณรอบดวงตา
จุดเด่นช่วยขจัดความมันบนหนังศีรษะได้ในทันที

แชมพูแห้ง OUAI Dry Shampoo Foam

ดรายแชมพูเนื้อโฟมที่ช่วยให้เส้นผมสดชื่นขึ้น ดูมีชีวิตชีวา มาพร้อม กลิ่นหอมเย้ายวนเสมือนเพิ่งสระผมใหม่ ๆ อีกทั้งยังช่วย ลดความมันที่ตกค้างบนเส้นผมโดยไม่ทิ้งคราบขาว

วิธีใช้

เขย่าขวดก่อนใช้งาน ถือขวดสเปรย์ห่างจากศีรษะประมาณ 6 นิ้ว และฉีดสเปรย์ให้ทั่วโคนเส้นผม

OUAI Dry Shampoo Foam