9 ครีมทาฝ้าในเซเว่น ตัวไหนดี 2026 ลดฝ้าแดด ฝ้าลึก กระ จุดด่างดำ

รีวิว Lesasha Wet to Straight Glamour Hair Straightener

LesashaWet to Straight Glamour Hair Straightener

hair electric tools

0รีวิว

จับถนัดมือ
ช่วยจัดทรงผมได้สวย
ใช้งานง่าย
ไม่ทำให้ผมแห้งเสีย

รีวิวจากผู้ใช้จริงทั้งหมด (0)

จากประเทศThailand
เหมาะสำหรับทุกสภาพเส้นผม
อายุการใช้งานขึ้นอยู่กับการใช้งาน
ปริมาณ1 เครื่อง
ราคา2,990 บาท
ข้อแนะนำรับประกันคุณภาพ 2 ปีนับจากวันที่ซื้อ
จุดเด่นด้วยระบบไอโอนิค พร้อม Wet to Dry Function รูระบายไอน้ำออกจากเส้นผม สามารถใช้หนีบได้แม้กระทั้งผมเปียกหมาด ลื่นไม่กินเส้นผม

เครื่องหนีบผม Le'sasha Wet to Straight Glamour Hair Straightener

เครื่องหนีบถนอมเส้นผม จัดได้ในเครื่องเดียว ทั้งผมตรงและผมลอน

• แผ่นหนีบเซรามิก เคลือบทัวร์มาลีนและเคราติน เรียบแนบสนิท ปกป้องเส้นผมจากความร้อน ให้ผมเงางาม ไม่ชี้ฟู
  • ระบบไอโอนิค พร้อม Wet to Dry Function รูระบายไอน้ำออกจากเส้นผม สามารถใช้หนีบได้แม้กระทั่งผมเปียกหมาด ลื่นไม่กินเส้นผม
  • แผ่นสปริง Floating Plate ช่วยให้แผ่นหนีบจับเส้นผมได้ดีโดยไม่กดรั้งจนเกินไป
  • Finger Grip ที่จับพร้อมปุ่มจับกระชับไม่ลื่น
  • หน้าจอบอกสถานะแบบดิจิตอล
  • ปรับอุณหภูมิได้ระหว่าง 130 – 230 องศา กำลังไฟ 44 วัตต์
  • สายไฟยาว 3 เมตร หมุนได้รอบ 360 องศา
  • สามารถใช้งานได้ทั่วโลกด้วยระบบ Worldwide Voltage 100 – 240 โวลท์

วิธีใช้

1. เพื่อการจัดแต่งทรงผมให้ได้สวยงามและผมอยู่ทรงได้ยาวนาน ควรใช้อุปกรณ์ในขณะที่ผมแห้ง
2. แนะนําให้ใช้ เลอซาช่า แฮร์ วิตามิน แคปซูล ก่อนใช้อุปกรณ์เพื่อรักษาความชุ่มชื้นให้แก่เส้นผม
3. เปิดใช้งานอุปกรณ์โดยการกดสวิตซ์เปิด/ปิดด้านข้างตัวเครื่อง
4. เปิดใช้งานไอโอนิค ที่ปุ่ม
5. ปรับเพิ่มอุณหภูมิที่เครื่องหมาย ( ) และล็อคอุณหภูมิขณะใช้งานด้วยการกดปุ่ม (-) ค้างไว้ 2 วินาที และลดอุณหภูมิที่เครื่องหมาย (-)
6. แบ่งผมเป็นช่อเล็ก ๆ หนาพอประมาณ
7. การหนีบเพื่อให้ผมเรียงตรงสวย ให้หนีบผมโดยเริ่มจากโคนผมจากนั้นค่อยๆ เลื่อนอุปกรณ์อย่างช้าๆ ไปจนถึงปลายผม
8. หลังจากจัดแต่งทรงผมด้วยอุปกรณ์แล้ว แนะนําควรฉีด เลอซาช่า ฟิกซึ่ง สเปรย์ เพื่อให้เส้นผมอยู่ทรงยาวนานตลอดวัน