หน้าแรก
No7
Beautiful Skin Hydration Mask
No7 Beautiful Skin Hydration Mask
No7
ความชุ่มชื้น
ผลัดเซลล์ผิว
ฟื้นฟูสภาพผิว
ไม่ระคายเคือง
ช่วยเติมความชุ่มชื่นให้ผิว ดีไซน์บรรจุภัณฑ์สวย พกพาสะดวก แต่ควรใช้ระยะเวลานานเพื่อผลลัพธ์ที่ดีที่สุด คุ้มค่ากับการลงทุน
รีวิวจากผู้ใช้จริงทั้งหมด (2)
Than Thana
January 01, 2019
ช่วงอายุ
: 40 ขึ้นไป
ที่ซื้อเพราะโปรโมชั่นล้วนๆ แต่ก็ไม่ผิดหวัง ให้ความชุ่มชื้นดี ไม่แพ้ สิวไม่เพิ่ม บรรจุภัณฑ์สวยงาม...
Ploy
September 07, 2018
NO7 BEAUTIFUL SKIN HYDRATION MASK DRY/VERY DRY ตัวนี้ดีมาค่ะช่วยให้ผิวชุ่มชื่นลดริ้วรอยหมองคล้ำ และจุดด่างดำ มีกลิ่นหอมค่ะผิวแพ้ง่ายใช้ได้ค่ะและยังให้ความกระจ่างใสด้วยค่ะ และชอบการออกแบบขวดใส่มาเลยค่ะ...
ลบรีวิว
×
คุณต้องการลบรีวิวของ
ใช่หรือไม่?
ยกเลิก
100 ml.
ราคา
690 บาท
ข้อแนะนำ
ควรมาส์กอย่างน้อยสัปดาห์ละ 1-2 ครั้ง
จุดเด่น
Beautiful Skin Hydration Mask
มาส์กสุดฮอตที่ได้รับรางวัลการันตีจากนิตยสารชั้นนำ ช่วยเติมความชุ่มชื่นให้ผิวถึงขีดสุด
คลิกดูเพิ่มเติม
Tags: