8 สเปรย์พ่นคอยี่ห้อไหนดี 2026 เติมความชุ่มชื้น ลดระคายคอ พกไว้มั่นใจตลอดวัน

รีวิว No7 Beautiful Skin Hydration Mask

ความกระจ่างใส
ความชุ่มชื้น
ผลัดเซลล์ผิว
ฟื้นฟูสภาพผิว
ไม่ระคายเคือง

ช่วยเติมความชุ่มชื่นให้ผิว ดีไซน์บรรจุภัณฑ์สวย พกพาสะดวก แต่ควรใช้ระยะเวลานานเพื่อผลลัพธ์ที่ดีที่สุด คุ้มค่ากับการลงทุน

รีวิวจากผู้ใช้จริงทั้งหมด (2)

null's avatar

Than Thana

January 01, 2019
ช่วงอายุ : 40 ขึ้นไป
ที่ซื้อเพราะโปรโมชั่นล้วนๆ  แต่ก็ไม่ผิดหวัง ให้ความชุ่มชื้นดี ไม่แพ้ สิวไม่เพิ่ม บรรจุภัณฑ์สวยงาม...
Ploy's profile picture

Ploy

September 07, 2018
NO7 BEAUTIFUL SKIN HYDRATION MASK DRY/VERY DRY ตัวนี้ดีมาค่ะช่วยให้ผิวชุ่มชื่นลดริ้วรอยหมองคล้ำ และจุดด่างดำ มีกลิ่นหอมค่ะผิวแพ้ง่ายใช้ได้ค่ะและยังให้ความกระจ่างใสด้วยค่ะ และชอบการออกแบบขวดใส่มาเลยค่ะ...

จากประเทศUK
เหมาะสำหรับผิวแห้ง - แห้งมาก
ปริมาณ100 ml.
ข้อแนะนำควรมาส์กอย่างน้อยสัปดาห์ละ 1-2 ครั้ง
จุดเด่นช่วยเติมความชุ่มชื่นให้ผิวถึงขีดสุด

Beautiful Skin Hydration Mask

มาส์กสุดฮอตที่ได้รับรางวัลการันตีจากนิตยสารชั้นนำ ช่วยเติมความชุ่มชื่นให้ผิวถึงขีดสุด