รีวิว SUNSILK เจนใหม่! เพื่อผมซิลด์ พลิ้วสะบัด นุ่มลื่น จัดทรงง่ายยาวนาน 100 ชม.

รีวิว Schwarzkopf IGORA ROYAL Highlifts

กลิ่นไม่ฉุน
ผมไม่แห้งเสีย
สีติดทนนาน
สีสม่ำเสมอ
ไม่ระคายเคือง

รีวิวจากผู้ใช้จริงทั้งหมด (0)

จากประเทศGermany
เหมาะสำหรับทุกสภาพเส้นผม
อายุการใช้งาน(ดูที่ผลิตภัณฑ์)
ปริมาณ60 ml.
ราคา(สอบถามได้ที่ร้านทำผมชั้นนำทั่วไป) บาท
ข้อแนะนำใช้เฉพาะกับเส้นผมเท่านั้น
จุดเด่นผสานไฟเบอร์ บอนด์ เทคโนโลยีลงในเนื้อครีมเปลี่ยนสีผม ช่วยให้ทำผมสีบลอนด์ได้ง่ายมากขึ้นในขั้นตอนเดียว พร้อมปกป้องเส้นผม

IGORA ROYAL Highlifts

ครีมเปลี่ยนสีผมชนิดแรกที่ผสานไฟเบอร์ บอนด์ เทคโนโลยีลงในเนื้อครีมเปลี่ยนสีผม ตัวช่วยใหม่ให้คุณทำผมสีบลอนด์ได้ง่ายมากขึ้นในขั้นตอนเดียว พร้อมปกป้องเส้นผมเปราะขาดที่อาจเกิดขึ้นระหว่างขั้นตอนทำเคมี

ไฟเบอร์ บอนด์ เทคโนโลยีประสิทธิภาพสูงในไฟเบอร์ เพล็กซ์ ที่ผสมอยู่ในครีมเปลี่ยนสีผม จะช่วยปกป้องโครงสร้างเส้นผมระหว่างการยกระดับสีผม นอกจากนี้ยังผสมเม็ดสีในโทนเย็นพิเศษเข้าไปด้วย เพื่อสร้างเฉดสีบลอนด์ที่เป็นเอกลักษณ์พร้อมให้สีเสมอทั่วเส้นผมจากโคนจรดปลาย ก่อนปิดท้ายด้วยขั้นตอนการดูแลด้วยไฟเบอร์ เพล็กซ์ หลังจากทำสี เพื่อเส้นผมแข็งแรง และปกป้องสีผมให้คงทนยาวนาน สว่างเป็นประกายเงางาม