รวมดาวเด่น! 8 เจลล้างหน้าลดสิว ยี่ห้อไหนดี 2026

รีวิว The Body Shop Soothing & Caring Shower Cream

ทำความสะอาดได้ดี
ฟองนุ่มเนียนละเอียด
มีกลิ่นหอม
ล้างออกง่าย
ไม่ทำให้ผิวแห้งตึง

รีวิวจากผู้ใช้จริงทั้งหมด (0)

จากประเทศUK
เหมาะสำหรับทุกสภาพผิว
วิธีใช้ใช้ล้างทำความสะอาดผิวกาย
ปริมาณ250 ml.
ข้อแนะนำใช้ล้างทำความสะอาดผิวกายเท่านั้น
จุดเด่นด้วยส่วนผสมจากนมและอัลมอนด์แท้ ลดอาการคันจากผิวที่แห้งตึง

ครีมอาบน้ำสูตรเข้มข้นที่ทั้งทำความสะอาดผิวอย่างหมดจดด้วยส่วนผสมจากนมและอัลมอนด์แท้ ลดอาการคันจากผิวที่แห้งตึง

COMMUNITY TRADE ALMOND OIL FROM SPAIN
น้ำมันอัลมอนด์สกัดของเรามาจากเมล็ดอัลมอนด์ที่ปลูกโดยเกษตรกรผู้มีความเชี่ยวชาญในแคว้น Alicante ของสเปน ถือได้ว่าเป็นส่วนผสมใหม่ล่าสุดของโครงการการค้าชุมชนที่เดอะบอดี้ ช็อปดำเนินการอยู่ และเป็นส่วนหนึ่งในการผลักดันเราให้บรรลุเป้าหมายได้สำเร็จอีกขั้นหนึ่ง ในเรื่องการแสวงหาส่วนผสมจากธรรมชาติให้มากขึ้นอีกเท่าตัวภายในปี 2020

COMMUNITY TRADE HONEY FROM ETHIOPIA
ในการเก็บน้ำผึ้งอันล้ำค่านี้ เราแสวงหาน้ำผึ้งจากป่าฝน Shekaที่อยู่ในเอธิโอเปีย ด้วยการทำงานร่วมกับคนเลี้ยงผึ้งแห่ง Beza Mar ซึ่งเป็นกลุ่มที่ตั้งตนขึ้นมาในการพัฒนาชีวิตความเป็นอยู่ของชุมชนกลุ่มคนเลี้ยงผึ้งแห่งเอธิโอเปีย โดยยังคงรักษาขนบใช้วิธีแบบดั้งเดิมตามธรรมชาติในการสื่อสารกับผึ้ง การค้าของเดอะบอดี้ ช็อปมีส่วนช่วยสนับสนุนและประคับประคองการใช้ทรัพยากรป่าอย่างยั่งยืน ด้วยการสร้างรายได้อย่างต่อเนื่องให้กับชาวบ้านท้องถิ่นที่อาจจะถูกชักนำให้ถางป่าทิ้งเพื่อทำเกษตรกรรมอื่นๆ แทน