9 ครีมทาฝ้าในเซเว่น ตัวไหนดี 2026 ลดฝ้าแดด ฝ้าลึก กระ จุดด่างดำ

รีวิว The History of Whoo GongJinHyang Nok Yong Pack

ความกระจ่างใส
ความชุ่มชื้น
ผลัดเซลล์ผิว
ฟื้นฟูสภาพผิว
ไม่ระคายเคือง

ช่วยเปิดรูขุมขนและกระตุ้นการไหลเวียน มีความอุ่นร้อน แต่ควรใช้อย่างสม่ำเสมอเพื่อผลลัพธ์ที่ดีที่สุด คุ้มค่ากับการดูแลผิว

รีวิวจากผู้ใช้จริงทั้งหมด (2)

Kwan's profile picture

Kwan

February 03, 2019
ช่วงอายุ : 40 ขึ้นไป
ผิวหน้า : ผิวมันบริเวนทีโซน
เคยได้สินค้าทดลองมาจากที่เกาหลี ใช้แล้วชอบมากเลยไปหาซื้อค่ะ เนื้อครีมจะอุ่นๆ เมื่อเราวอร์มกับที่ฝ่ามือ แล้วพอทาลงไปที่หน้าแล้วรู้สึกดีมากค่ะ เหมือนช่วยนวดผิวไปในตัว กลิ่นหอมโสม ทิ้งไว้สักพัก และล้างออ...
Mint's profile picture

Mint

August 29, 2018
เมื่อเริ่มทา ตัวมาสก์ให้ความร้อนแบบอุ่นๆ ออกมา เป็นการช่วยเปิดรูขุมขน ขจัดสิ่งที่อุดตันออกมาได้   ดีมากๆๆๆ ...

จากประเทศSouth Korea
เหมาะสำหรับคืนความอ่อนเยาว์ให้ผิว
อายุการใช้งาน1 ปี / 6 เดือนหลังการเปิดใช้งานครั้งแรก
ปริมาณ120 ml.
ราคา2,950 บาท
ข้อแนะนำควรใช้อย่างต่อเนื่อง 2-3 ครั้ง/สัปดาห์
จุดเด่นอุดมด้วยสารบำรุง และให้สัมผัสอุ่นร้อนเมื่อใช้

มาสก์ GongJinHyang Nok Yong Pack

มาสก์ชนิดล้างออก เมื่อใช้จะมีความอุ่นร้อน จากสมุนไพรตะวันออก อย่างเขากวางอ่อนและนมผึ่ง ที่ไปกระตุ้นการไหลเวียนของพลังงานให้ถ่ายเทสะดวก

คุณสมบัติ

• คืนความอ่อนเยาว์ให้ผิว
  • สัมผัสอุ่นร้อนช่วยให้การไหลเวียนเลือดถ่ายเทได้ดี
  • สามารถล้างออกได้

ส่วนผสมหลัก

• เขากวางอ่อน
  • นมผึ้ง

ขั้นตอนและวิธีการใช้งาน

เป็นผลิตภัณฑ์ลำดับต่อมาจากบาลานเซอร์ ใช้ 2-3 ครั้ง/สัปดาห์ ทาเนื้อผลิตภัณฑ์ทั่วใบหน้า ทิ้งไว้ 10 นาที แล้วล้างออกด้วยน้ำอุ่น และล้างหน้าอีกครั้งด้วยน้ำเย็นเป็นขั้นตอนสุดท้าย เพื่อประสิทธิภาพการบำรุงสูงสุด ให้ทาเอสเซ็นส์ก่อน และค่อยใช้มาสก์แพ็ค พร้อมกดจุดลมปราณบริเวณใบหน้าอย่างเบามือ เพื่อควบคุมความร้อนให้สมดุล และช่วยให้การไหลเวียนเลือดถ่ายเท โดยใช้เทคนิคการนวด กงจินฮยาง