รวม 10 โลชั่นผิวขาวกระจ่างใส ยี่ห้อไหนดี? ประจำปี 2025

รีวิว St.Ives Vitamin E & Avocado Body Lotion

ความกระจ่างใส
ความชุ่มชื้น
ผิวเรียบเนียน
มีกลิ่นหอม
ไม่เหนียวเหนอะหนะ

เนื้อครีมซึมเร็ว ช่วยบำรุงผิวให้ชุ่มชื้น เหมาะสำหรับทุกสภาพผิว อาจต้องใช้ต่อเนื่องเพื่อผลลัพธ์ที่ดีที่สุด คุ้มค่ากับราคา

รีวิวจากผู้ใช้จริง

SandHime's profile picture
SandHime
August 02, 2021
ใช้ดีมากค่ะ กลิ่นหอม เนื้อโลชั่นให้ความชุ่มชื่นได้ดี ไม่มัน ซึมไว ไม่เหนอะหนะ ใช้แล้วสุขภาพผิวดีขึ้นค่ะ ชุ่มชื่นมาก...
thacha's profile picture
thacha
January 01, 2019
ช่วงอายุ : 40 ขึ้นไป
ตัวนี้ดีมาก เนื้อข้น แต่ซึมเร็ว ชุ่มชื่น หน้าหนาวเอาอยู่นะ ขวดใหญ่มาก ใช้จนเบื่อ ...
Manow's profile picture
Manow
October 09, 2018
ใช้หมดไปหลายขวดดดแล้ว ดีงามมากกกกกกกกกกกก ผิวแตกลายค่อนจางลง ชุ่มชื้น แห้งง่าย สบายผิว...

จากประเทศUSA
เหมาะสำหรับผิวแพ้ง่าย
ปริมาณ700 ml.
ข้อแนะนำเมื่อเกิดอาการระคายเคืองให้หยุดใช้ทันที
จุดเด่นโลชั่นบำรุงผิวแห้งเสียให้กลับมาสุขภาพดี

• ครีมบำรุงผิวที่มีส่วนผสมของอโวคาโดธรรมชาติชั้นดี
  • อุดมไปด้วยวิตามิน อี
  • เนื้อครีมละเอียดซึมสู่ผิวได้เร็ว
  • ช่วยฟื้นบำรุงผิวให้ชุ่มชื่นและสุขภาพดี
  • เหมาะสำหรับทุกสภาพผิว

วิธีใช้

St.Ives Oat Meal & Shear Butter Body Lotion

วิธีใช้
1. เทโลชั่นลงบนฝ่ามือ
2. ลูบไล้ให้ทั่วร่างกาย

St.Ives เป็นผลิตภัณฑ์บำรุงผิวหน้าและผิวกาย ซึ่งคัดสรรส่วนผสมจากสารสกัดจากธรรมชาติ 100 เปอร์เซ็นต์ ไม่ก่อให้เกิดการระคายเคืองต่อผิว ทั้งมอยซ์เจอร์ไรเซอร์และสครับบีดส์ ล้วนปราศจากสารพาราเบน (Paraben Free) หรือสารกันเสีย และสารที่ทำให้เกิดอาการแพ้ โดยผ่านการทดสอบอย่างละเอียดจากทีมแพทย์ผู้เชี่ยวชาญด้านผิวหนัง