หลังเลเซอร์ทาครีมอะไรดี? แชร์ 5 Steps บำรุงหน้าใสไม่มีเบิร์น

รีวิว St.Ives Pampering Vanilla Body Wash

ทำความสะอาดได้ดี
ฟองนุ่มเนียนละเอียด
มีกลิ่นหอม
ล้างออกง่าย
ไม่ทำให้ผิวแห้งตึง

มีกลิ่นหอมหวานและช่วยให้ผิวชุ่มชื้นขึ้น แต่กลิ่นอาจไม่ติดทนนาน แนะนำให้ใช้อย่างต่อเนื่องเพื่อประสิทธิภาพที่ดียิ่งขึ้นคุ้มค่ากับราคาที่จ่าย

รีวิวจากผู้ใช้จริง

Emilie's avatar
Emilie
December 09, 2023
ช่วงอายุ : 40 ขึ้นไป
ผิวกาย : ผิวธรรมดา
เราคิดว่าเซนต์อีฟส์คือเป็นบอดี้วอชที่ค่อนข้างดีมากๆ เพราะสครับไม่บาดผิวแล้วกลิ่นคือดี...
SandHime's profile picture
SandHime
March 18, 2021
เนื้อครีมอาบน้ำไม่เหลวจนเกินไป ค่อนข้างข้นให้ฟองหนานุ่ม ชอบกลิ่นมาก กลิ่นแนววนิลลากรุ่นๆ ผ่อนคลายมากค่ะ...
PanPan's profile picture
PanPan
November 22, 2017
มีโปรที่บูทส์เลยจัดมาสองกลิ่น ตอนอาบก็หอมดี แต่กลิ่นไม่ติดตัว ใช้แล้วไม่แห้งตึงค่ะ ปริมาณเยอะ แต่ไม่ได้ประทับใจอะไร ใช้ให้หมดๆไป คงไม่ซื้อต่อ...

จากประเทศUSA
เหมาะสำหรับทุกสภาพผิว
อายุการใช้งาน2 ปี หลังจากเปิดใช้
ปริมาณ400 ml.
ข้อแนะนำเมื่อเกิดอาการระคายเคืองให้หยุดใช้ทันที
จุดเด่นผลิตภัณฑ์ทำความสะอาผิวกาย หอมกลิ่นวานิลลา

ครีมอาบน้ำ St.Ives Pampering Vanilla Body Wash

ครีมอาบน้ำมอยซ์เจอร์ไรเซอร์เข้มข้น ผสมสารสกัดจากวานิลลา จากมาดากัสการ์ ให้กลิ่นหอมหวาน และโคโค่บัตเตอร์จากแอฟริกาตะวันตก ให้ความชุ่มชื่น ช่วยคืนความชุ่มชื่นให้ผิวแห้งกร้าน กลับมาเนียนนุ่ม สุขภาพดี

วิธีใช้

St.Ives Exfoliating Body Wash

วิธีใช้
1. เทครีมอาบน้ำลงบนมือ ขยี้ให้เกิดฟอง
2. ลูบไล้ให้ทั่วร่างกาย
3. ล้างออกด้วยน้ำสะอาด

St.Ives เป็นผลิตภัณฑ์บำรุงผิวหน้าและผิวกาย ซึ่งคัดสรรส่วนผสมจากสารสกัดจากธรรมชาติ 100 เปอร์เซ็นต์ ไม่ก่อให้เกิดการระคายเคืองต่อผิว ทั้งมอยซ์เจอร์ไรเซอร์และสครับบีดส์ ล้วนปราศจากสารพาราเบน (Paraben Free) หรือสารกันเสีย และสารที่ทำให้เกิดอาการแพ้ โดยผ่านการทดสอบอย่างละเอียดจากทีมแพทย์ผู้เชี่ยวชาญด้านผิวหนัง