Pampering Vanilla Body Wash
ฟองนุ่มเนียนละเอียด
มีกลิ่นหอม
ล้างออกง่าย
ไม่ทำให้ผิวแห้งตึง
มีกลิ่นหอมหวานและช่วยให้ผิวชุ่มชื้นขึ้น แต่กลิ่นอาจไม่ติดทนนาน แนะนำให้ใช้อย่างต่อเนื่องเพื่อประสิทธิภาพที่ดียิ่งขึ้นคุ้มค่ากับราคาที่จ่าย
รีวิวจากผู้ใช้จริง
Emilie
December 09, 2023
: 40 ขึ้นไป
ผิวกาย
: ผิวธรรมดา
เราคิดว่าเซนต์อีฟส์คือเป็นบอดี้วอชที่ค่อนข้างดีมากๆ เพราะสครับไม่บาดผิวแล้วกลิ่นคือดี...
SandHime
March 18, 2021
: 31 - 35
เนื้อครีมอาบน้ำไม่เหลวจนเกินไป ค่อนข้างข้นให้ฟองหนานุ่ม ชอบกลิ่นมาก กลิ่นแนววนิลลากรุ่นๆ ผ่อนคลายมากค่ะ...
PanPan
November 22, 2017
: 31 - 35
มีโปรที่บูทส์เลยจัดมาสองกลิ่น ตอนอาบก็หอมดี แต่กลิ่นไม่ติดตัว ใช้แล้วไม่แห้งตึงค่ะ ปริมาณเยอะ แต่ไม่ได้ประทับใจอะไร ใช้ให้หมดๆไป คงไม่ซื้อต่อ...
ลบรีวิว
×
คุณต้องการลบรีวิวของ
ใช่หรือไม่?
ยกเลิก
ลบรีวิว
ดูรีวิวทั้งหมด (6)
จากประเทศ
400 ml.
ราคา
179 บาท
ข้อแนะนำ
เมื่อเกิดอาการระคายเคืองให้หยุดใช้ทันที
จุดเด่น
ผลิตภัณฑ์ทำความสะอาผิวกาย หอมกลิ่นวานิลลา
ครีมอาบน้ำ St.Ives Pampering Vanilla Body Wash
ครีมอาบน้ำมอยซ์เจอร์ไรเซอร์เข้มข้น ผสมสารสกัดจากวานิลลา จากมาดากัสการ์ ให้กลิ่นหอมหวาน และโคโค่บัตเตอร์จากแอฟริกาตะวันตก ให้ความชุ่มชื่น ช่วยคืนความชุ่มชื่นให้ผิวแห้งกร้าน กลับมาเนียนนุ่ม สุขภาพดี
วิธี
ใช้
วิธีใช้
1. เทครีมอาบน้ำลงบนมือ ขยี้ให้เกิดฟอง
2. ลูบไล้ให้ทั่วร่างกาย
3. ล้างออกด้วยน้ำสะอาด
St.Ives
เป็นผลิตภัณฑ์บำรุงผิวหน้าและผิวกาย ซึ่งคัดสรรส่วนผสมจากสารสกัดจากธรรมชาติ 100 เปอร์เซ็นต์ ไม่ก่อให้เกิดการระคายเคืองต่อผิว ทั้งมอยซ์เจอร์ไรเซอร์และสครับบีดส์ ล้วนปราศจากสารพาราเบน (Paraben Free) หรือสารกันเสีย และสารที่ทำให้เกิดอาการแพ้ โดยผ่านการทดสอบอย่างละเอียดจากทีมแพทย์ผู้เชี่ยวชาญด้านผิวหนัง
คลิกดูเพิ่มเติม
Tags:
St.Ives Rich & Creamy Vanilla Body Wash
เซนท์ ไอฟ
Body Wash