body wash
ฟองนุ่มเนียนละเอียด
มีกลิ่นหอม
ล้างออกง่าย
ไม่ทำให้ผิวแห้งตึง
เนื้อครีมอาบน้ำช่วยผลัดเซลล์ผิวได้ดี มีกลิ่นหอมสดชื่น แต่ใช้หมดเร็วจึงควรซื้อครั้งละหลายๆ ขวด คุ้มค่ากับราคา
รีวิวจากผู้ใช้จริง
aumiko
April 02, 2024
: 36 - 40
ผิวกาย
: ผิวธรรมดา
St.Ives Purifying Sea Salt & Pacific Kelp Exfoliating Body Wash ความรู้สึกต่อรูปลักษณ์ภายนอก/ความรู้สึกก่อนใช้ - ความรู้สึกภายหลังใช้ ข้อดี อาบสะอาดดีมาก มีเม็ดสคีบช่วยขัดผิว ผิวนุ่มขึ้นหลังอาบ ข้อด้...
narunight
August 06, 2019
: 31 - 35
กลิ่นหอมมาก ARomatic สดชื่น สบายๆ ใช้ได้ทุกวัน มีเม็ดสครับอ่อนๆไม่บาดผิว กลิ่นหอมติดผิวในระดับหนึ่ง...
keekie_Yuparat
September 08, 2017
: 25 - 30
ตัวนี้รู้สึกได้ว่ากลิ่นหอมมีกลิ่นของความสดชื่น+กับกลิ่นที่ทำให้เราผ่อนคลายมีเม็ดสครับละเอียดไม่บาดผิวทำให้ผิวนั้นผลัดเซลล์ผิว ปริมาณก็โอเคกับราคานะ...
ลบรีวิว
×
คุณต้องการลบรีวิวของ
ใช่หรือไม่?
ยกเลิก
ลบรีวิว
ดูรีวิวทั้งหมด (4)
จากประเทศ
400 ml.
ราคา
179 บาท
ข้อแนะนำ
เมื่อเกิดอาการระคายเคืองให้หยุดใช้ทันที
จุดเด่น
ผลิตภัณฑ์ทำความสะอาดและสครับผิวกาย มีส่วนผสมจากเกลือทะเลและสาหร่าย ขจัดผิวหมองคล้ำ
ครีมอาบน้ำ St.Ives Purifying Sea Salt & Pacific Kelp Exfoliating Body Wash
ครีมอาบน้ำผสมเม็ดบีดส์ จากเกลือทะเลบริสุทธิ์ จากมหาสมุทรแปซิฟิก และ มหาสมุทรแอตแลนติก ช่วยขจัดผิวหมองคล้ำ และทำความสะอาดผิวอย่างล้ำลึก เผยผิวสะอาด กระจ่างใสสารสกัดจากสาหร่ายทะเล จากสหรัฐอเมริกา และแคนาดา อุดมด้วยวิตามิน และสารแอนตี้ออกซิแด๊นท์ ช่วยบำรุงผิวให้สุขภาพดี เนียนนุ่ม ชุ่มชื่น สารสกัดจากเกลือทะเลบริสุทธิ์
วิธี
ใช้
วิธีใช้
1. เทครีมอาบน้ำลงบนมือ ขยี้ให้เกิดฟอง
2. ลูบไล้ให้ทั่วร่างกาย ให้เม็ดบีดส์ได้เข้าขจัดเซลล์ผิวที่ตายแล้ว
3. ล้างออกด้วยน้ำสะอาด
St.Ives
เป็นผลิตภัณฑ์บำรุงผิวหน้าและผิวกาย ซึ่งคัดสรรส่วนผสมจากสารสกัดจากธรรมชาติ 100 เปอร์เซ็นต์ ไม่ก่อให้เกิดการระคายเคืองต่อผิว ทั้งมอยซ์เจอร์ไรเซอร์และสครับบีดส์ ล้วนปราศจากสารพาราเบน (Paraben Free) หรือสารกันเสีย และสารที่ทำให้เกิดอาการแพ้ โดยผ่านการทดสอบอย่างละเอียดจากทีมแพทย์ผู้เชี่ยวชาญด้านผิวหนัง
คลิกดูเพิ่มเติม
Tags:
St.Ives Sea Salt & Pacific Kelp Exfoliating Body Wash
Scrub
เซนท์ ไอฟ