St.Ives
ความชุ่มชื้น
ผลัดเซลล์ผิว
ฟื้นฟูสภาพผิว
ไม่ระคายเคือง
ช่วยทำความสะอาดผิวได้ล้ำลึก เม็ดสครับค่อนข้างใหญ่แต่ไม่ทำร้ายผิว กลิ่นหอมสดชื่น เหมาะกับทุกสภาพผิว แนะนำให้ใช้อย่างเบามือเพื่อผลลัพธ์ที่ดีที่สุด คุ้มค่ากับราคา
รีวิวจากผู้ใช้จริงทั้งหมด (14)
Nana_zero
August 31, 2023
: 36 - 40
ตอนแรกกะจะซื้อมาใช้กับผิวหน้า แต่รู้สึกว่าเนื้อสครับค่อนข้างหยาบค่ะ เลยเอามาใช้สครับตัวแทน หลังสครับผิวเนียนนุ่ม ชุ่มชื้นดีค่ะ กลิ่นหอมมาก ...
Cherry Wuzun
August 18, 2023
: 40 ขึ้นไป
เนื้อสครับเยอะละเอียดไม่บาดผิว หลิ่นหอมสดชื่น หลังล้างออกผิวนุ่มชุ่มชื่นขึ้น ทาครีมติดมากขึ้น...
Emilie
August 06, 2023
: 40 ขึ้นไป
เป็นสครับลูกรักอีกตัวนึงทีเดียว ด้วยเม็ดบีทส์ของสครับที่ค่อนข้างละเอียด ไม่บาดผิวเลย...
ลบรีวิว
×
คุณต้องการลบรีวิวของ
ใช่หรือไม่?
ยกเลิก
ลบรีวิว
ดูรีวิวทั้งหมด (14)
จากประเทศ
170 g.
ราคา
229 บาท
ข้อแนะนำ
เมื่อเกิดอาการระคายเคืองให้หยุดใช้ทันที
จุดเด่น
ผลิตภัณฑ์สครับผิวหน้า สารสกัดจาก Apricot ช่วยขจัดเซลล์ผิวเสื่อมสภาพ
สครับสำหรับผิวหน้า St.Ives Fresh Skin Apricot Facial Scrub
สครับช่วยทำความสะอาดผิวหน้าอย่างล้ำลึกลึกขจัดเซลล์ผิวตรวจสอบการตรวจสอบผิวใหม่ กระจ่างใส สครับบีดส์ เปลือกวอลนัทป่น 100% จากระบบช่วยขัดตรวจสอบผิวอย่างล้ำลึกสารสกัดจากผลแอปริคอ จากความรู้สึกและความรู้สึกเหนือช่วยบำรุงผิวให้เนียนนุ่มพร้อมให้ความสดชื่นเม็ดสครับจะใหญ่กว่าสูตรอื่น ๆ ที่เห็นได้ชัดทุกสภาพผิวหน้า
วิธีใช้
บีสครับนั้นจะเป็นน้ำเล็กน้อย
เรียนรู้สครับให้ทั่วใบหน้า
เพื่อสุขภาพที่ดีสะอาด
คลิกดูเพิ่มเติม
Tags:
St.Ives Fresh Skin Apricot Scrub
Scrub
St.Ives