หน้าแรก
Pantene
Total Damage Care 10 BB Creme
Pantene Total Damage Care 10 BB Creme
Pantene
ฟื้นฟูสภาพผม
มีกลิ่นหอม
ล้างออกง่าย
ไม่ระคายเคือง
ผลิตภัณฑ์ช่วยซ่อมแซมผมได้ดีมีกลิ่นหอมและไม่เหนียวเหนอะหนะ อย่างไรก็ตามอาจต้องใช้ในปริมาณพอดีเพื่อผลลัพธ์ที่ดีที่สุด ถือว่าคุ้มค่ากับการดูแลเส้นผม
รีวิวจากผู้ใช้จริงทั้งหมด (3)
ภาวิดา
November 02, 2018
: 31 - 35
สภาพผม
: ผมมัน
ส่วนตัวชอบคะ เพราะมีกลิ่นหอมใส่เยอะเท่าไหร่ก็ได้ผมไม่จับตัวเป็นก้อน ซึบซาบเร็ว ผมนุ่มไม่พันกัน
Makiinez
September 15, 2017
: 31 - 35
ไม่เหนอะมือ ของโคตรดี.
imf16
March 07, 2017
: 40 ขึ้นไป
ไม่เหนียวเหนอะหนะ ใช้ได้บ่อยตามที่ต้องการ ทั้งขณะผมเปียกหรือผมแห้ง กลางวันหรือกลางคืน
ลบรีวิว
×
คุณต้องการลบรีวิวของ
ใช่หรือไม่?
ยกเลิก
ทุกสภาพเส้นผม
อายุการใช้งาน
ดูที่ผลิตภัณฑ์
วิธีใช้
ใช้ชโลมบนเส้นผมได้ทั้งผมเปียกและผมแห้ง
ปริมาณ
135 ml.
ราคา
199 บาท
ข้อแนะนำ
ควรใช้ทุกครั้งหลังสระผม
จุดเด่น
ช่วยซ่อมแซมสภาพผม ช่วยให้ผมแลดูสุขภาพดี นุ่มลื่นดุจแพรไหม
Total Damage Care 10 BB Creme
ผลิตภัณฑ์บำรุงผมแบบไม่ต้องล้างออกที่มีแฮร์เพอร์เฟคเตอร์มอบ 10 คุณค่าเพื่อให้ผมดูสุขภาพดี
ทรีทเมนท์แบบชโลมทิ้งไว้ที่ได้รับแรงบันดาลใจจากครีมบำรุงผิว BB Crème สูตรนี้จะช่วยซ่อมแซมสภาพผม พร้อมรับมือกับสัญญาณผมเสีย และช่วยให้ผมแลดูสุขภาพดี นุ่มลื่นดุจแพรไหม
ใช้ได้ทุกที่ทุกเวลา ทั้งขณะผมเปียกหรือผมแห้ง กลางวันหรือกลางคืน
คลิกดูเพิ่มเติม
Tags:
pantene total damage care 10 bb creme
pantene total damage
pantene