บอกต่อ 5 อันดับลิปสติก ยี่ห้อไหนดี สีสวยชัด ติดทน จากรีวิวผู้ใช้จริง

รีวิว Pantene Total Damage Care 10 BB Creme

ผมนุ่มลื่น/ไม่พันกัน
ฟื้นฟูสภาพผม
มีกลิ่นหอม
ล้างออกง่าย
ไม่ระคายเคือง

ผลิตภัณฑ์ช่วยซ่อมแซมผมได้ดีมีกลิ่นหอมและไม่เหนียวเหนอะหนะ อย่างไรก็ตามอาจต้องใช้ในปริมาณพอดีเพื่อผลลัพธ์ที่ดีที่สุด ถือว่าคุ้มค่ากับการดูแลเส้นผม

รีวิวจากผู้ใช้จริงทั้งหมด (3)

ภาวิดา's profile picture

ภาวิดา

November 02, 2018
สภาพผม : ผมมัน
ส่วนตัวชอบคะ เพราะมีกลิ่นหอมใส่เยอะเท่าไหร่ก็ได้ผมไม่จับตัวเป็นก้อน ซึบซาบเร็ว ผมนุ่มไม่พันกัน...
Makiinez's profile picture

Makiinez

September 15, 2017
ไม่เหนอะมือ ของโคตรดี....
imf16's profile picture

imf16

March 07, 2017
ช่วงอายุ : 40 ขึ้นไป
ไม่เหนียวเหนอะหนะ ใช้ได้บ่อยตามที่ต้องการ ทั้งขณะผมเปียกหรือผมแห้ง กลางวันหรือกลางคืน...

จากประเทศUSA
เหมาะสำหรับทุกสภาพเส้นผม
อายุการใช้งานดูที่ผลิตภัณฑ์
ปริมาณ135 ml.
ข้อแนะนำควรใช้ทุกครั้งหลังสระผม
จุดเด่นช่วยซ่อมแซมสภาพผม ช่วยให้ผมแลดูสุขภาพดี นุ่มลื่นดุจแพรไหม

Total Damage Care 10 BB Creme

ผลิตภัณฑ์บำรุงผมแบบไม่ต้องล้างออกที่มีแฮร์เพอร์เฟคเตอร์มอบ 10 คุณค่าเพื่อให้ผมดูสุขภาพดี

ทรีทเมนท์แบบชโลมทิ้งไว้ที่ได้รับแรงบันดาลใจจากครีมบำรุงผิว BB Crème สูตรนี้จะช่วยซ่อมแซมสภาพผม พร้อมรับมือกับสัญญาณผมเสีย และช่วยให้ผมแลดูสุขภาพดี นุ่มลื่นดุจแพรไหม

• ใช้ได้ทุกที่ทุกเวลา ทั้งขณะผมเปียกหรือผมแห้ง กลางวันหรือกลางคืน