10 มอยส์เจอร์ไรเซอร์ สำหรับผิวมัน เนื้อสัมผัสบางเบา ไม่อุดตันผิว

รีวิว Pantene 3 Minute Miracle Color & Perm

ช่วยให้ผมมีน้ำหนัก
ผมนุ่มลื่น/ไม่พันกัน
ฟื้นฟูสภาพผม
มีกลิ่นหอม
ล้างออกง่าย
4.0

ผลิตภัณฑ์มีคุณสมบัติช่วยให้ผมมีน้ำหนัก สลวย และจัดทรงง่าย ข้อจำกัดอาจต้องล้างออกหลายครั้ง เนื้อครีมเข้มข้นทำให้รู้สึกหนัก คุ้มค่ากับราคา

รีวิวจากผู้ใช้จริงทั้งหมด (253)

Nini's profile picture

Nini

September 29, 2025
สภาพผม : ผมแห้ง
เนื้อครีมนวดเข้มข้น กลิ่นหอม ช่วยฟื้นฟูผมเสียให้มีน้ำหนักและนุ่มลื่นขึ้น เป็นสูตรช่วยล็อคสีผมให้อยู่ติดทน ...
Coco's profile picture

Coco

November 26, 2024
สภาพผม : ผมแห้ง
เป็นผลิตภัณฑ์ดูเเลเส้นผมที่ตอบโจทย์ในช่วงเวลาเร่งรีบได้อย่างดีเลยค่ะ เพียงชโลมทิ้งไว้ 3 นาทีแล้วล้างออก ก้อช่วยฟื้นบำรุงถึงแกนผม ทำให้ผมแข็งแรง เงางาม สุขภาพดี ซ่อมผมเสียให้เป็นผมสวยได้จริงค่ะ...
ไออุ่น's profile picture

ไออุ่น

July 07, 2022
สภาพผม : ผมแห้ง
เนื้อครีมเข้มข้น​ มีกลิ่นหอมติดผม​ ช่วยให้ผมเสียนุ่มลื่นขึ้น ช่วยให้ผมที่ทำสีติดทนไม่ซีดหมองทนนานยิ่งขึ้น...

จากประเทศUSA
เหมาะสำหรับผมทำสี / ผมดัด
อายุการใช้งานดูที่ผลิตภัณฑ์
ปริมาณ180 ml.
ข้อแนะนำควรใช้เป็นประจำอย่างต่อเนื่อง
จุดเด่นช่วยให้ผมเสียนุ่มลื่นขึ้น พร้อมทั้งสีผมและผมดัดอยู่ทนนานยิ่งขึ้น

Pro-V 3 Minute Miracle Conditioner Color & Perm Lasting Care

ผลิตภัณฑ์ดูเเลเส้นผมที่พร้อมช่วยให้คุณ มีผมที่แข็งแรง เงางาม สุขภาพดี และเปล่งประกายสดใสได้ยาวนาน

• สูตรโปร-วิตามิน พร้อม ลิควิด คริสตัล แชมพู ซิสเต็ม เสมือนสร้างเกราะป้องกันชั้นใหม่ให้เส้นผม จึงช่วยปกป้องสีผมจากการซีดจาง และการคลายตัวของลอนผมดัดจากการสระผม ทำให้สีผมสวยสดใส และลอนผมดัดอยู่ตัวได้ยาวนานยิ่งขึ้น
  • เป็นสูตรเพิ่มประสิทธิภาพ เพิ่มสารฟื้นบำรุงเข้มข้นขึ้นอีก 10% ออกแบบเป็นพิเศษเพื่อการใช้เป็นประจำทุกวัน
  • ช่วยให้ผมที่เสียนาน 3 เดือน นุ่มลื่นขึ้นใน 3 นาที*
  • สร้างชั้นผมที่ปกป้องรอบเส้นผม
  • ล็อกสีผมและผมดัด ให้อยู่ทนนานยิ่งขึ้น

*ใช้ผลิตภัณฑ์นาน 3 นาทีหลังสระ ผลทดสอบกับปอยผมเสียที่ใช้แชมพูที่ไม่มีสารบำรุงผมคู่แพนทีนครีมบำรุงผมเทียบกับแชมพูที่ไม่มีสารบำรุงผม โดย P&G เดือน พ.ย. – ธ.ค. 2543 ประเทศญี่ปุ่น
**ใช้คัลเลอร์ แอนด์ เพิร์ม แคร์ คอนดิชันเนอร์