รีวิวเจาะลึกรองพื้น BSC Authentiq Bio Glow Fluid Foundation ผิวโกลว์สวยเล่นแสง ปกปิดฟินิชวาว

รีวิว OUAI Super Dry Shampoo

กลิ่นหอมยาวนาน
ซึมซับความมัน
ทำความสะอาดได้ดี
ไม่เป็นคราบ
ไม่เหนียวเหนอะหนะ

รีวิวจากผู้ใช้จริงทั้งหมด (0)

จากประเทศUSA
เหมาะสำหรับจัดแต่งทรงผม
อายุการใช้งาน3 ปี นับจากวันผลิต
ปริมาณ56 g, / 127 g
ราคา570 / 1,080 บาท
ข้อแนะนำสามารถใช้ระหว่างเป่าผมหรือเมื่อผมมันระหว่างตอนจัดแต่งทรงผมได้
จุดเด่นดรายแชมพูผสมส่วนผสมของแร่ธาตุจากภูเขาไฟและแป้งข้าวเจ้าที่ช่วยดูดซับความมันส่วนเกินออกจากหนังศีรษะ ให้เส้นผมมีวอลลุ่ม สะอาด สดชื่น

ดรายแชมพู OUAI Super Dry Shampoo

OUAI Super Dry Shampoo

ดรายแชมพูผสมส่วนผสมของแร่ธาตุจากภูเขาไฟและแป้งข้าวเจ้าที่ช่วยดูดซับความมันส่วนเกินออกจากหนังศีรษะ ให้เส้นผมมีวอลลุ่ม สะอาด สดชื่น  มาพร้อมกลิ่น Melrose ที่เป็นเอกลักษณ์ เพิ่มความหอมสดชื่นให้เส้นผมของคุณอย่างง่ายดาย

วิธีใช้
  • เขย่าก่อนฉีด แล้วสเปรย์ลงบนเส้นผมที่แห้งให้ห่างจากโคนผมประมาณ 10-12 นิ้ว
  • นวดผงแป้งลงบนหนังศีรษะ
  • สามารถใช้ระหว่างเป่าผมหรือเมื่อผมมันระหว่างตอนจัดแต่งทรงผมได้