รวมดาวเด่น! 10 เจลล้างหน้าลดสิว ยี่ห้อไหนดี 2025

ช่วยให้ผมมีน้ำหนัก
ผมนุ่มลื่น/ไม่พันกัน
ฟื้นฟูสภาพผม
มีกลิ่นหอม
ล้างออกง่าย
3.0

ช่วยฟื้นฟูผมเสียและเพิ่มความเงางาม ช่วยจัดทรงง่าย มีกลิ่นกุหลาบหอม แต่บางคนอาจรู้สึกถึงความเหนียว แนะนำให้ใช้สม่ำเสมอเพื่อผลลัพธ์ที่ดี คุ้มค่ากับราคา

รีวิวจากผู้ใช้จริงทั้งหมด (1)

Emilie's avatar
Emilie

March 29, 2025
ช่วงอายุ : 40 ขึ้นไป
สภาพผม : ผมแห้ง
เราค่อนข้างเสียดายมากเลยที่แบรนด์นี้ไม่มีขายในบ้านเราเพราะกลิ่นกุหลาบของเค้าคือดี...

จากประเทศAustralia
เหมาะสำหรับทุกสภาพผม
อายุการใช้งานสามารถเก็บไว้ไม่เกิน 3 ปี
ปริมาณ250 ml.
ข้อแนะนำใช้หลังจากสระผม เพื่อประสิทธิภาพสูงสุดควรใช้คู่กับยาสระผมสูตร Rose ของ Ausganica
จุดเด่นครีมนวดผมสูตรออร์แกนิกส์ ลดการขาดหลุดร่วงและหนังศรีษะ

Ausganica Rose Conditioner

• ซ่อมแซมปัญหาผมเสียได้อย่างล้ำลึก ไม่ว่าจะเป็นปัญหาผมแห้ง แตกปลาย, ผมขาด, เปราะบาง และผมไม่มันเงา
  • แก้ปัญหาเส้นผมได้อย่างถูกต้องรวดเร็วและมีประสิทธิภาพ
  • เสริมสร้างสารอาหารฟื้นฟูเส้นใยและแกนเส้นผม
  • ปกป้องก้านผม
  • ช่วยพัฒนาเนื้อสัมผัสของเส้นผมให้นุ่มลื่นพร้อมกลิ่นหอมของดอกไม้

ส่วนประกอบทรงคุณค่า

• กุหลาบ Centifolia สกัด (Rose Centifolia Extract) The Colour Keeper ช่วยรักษาสีสัน ดอกกุหลาบ Centifolia อันบริสุทธิ์ของพวกเรา ถูกสกัดที่อุณหภูมิต่ำ เพื่อจะถนอมกลิ่นและกลีบดอกไม้อันบอบบางรวมถึงดอกตูมด้วยความทะนุถนอม
  • น้ำมันหอมระเหยจากกุหลาบดามัส (Rose Otto Oil) Queen of Flowers ราชินีแห่งดอกไม้ ควีนออฟฟลาวเวอร์ (Queen of Flowers) หรือราชินีแห่งดอกไม้ เป็นวัตถุดิบที่มีมูลค่าสูงและมีประสิทธิภาพสูงสุดในผลิตภัณฑ์ธรรมชาติ ให้รางวัลแก่ตัวเองด้วยผิวที่เปล่งปลั่ง งดงามจากของขวัญอันมีค่าจากธรรมชาติ
  • โปรตีนข้าว (Hydrolyzed Rice Protein) Moisture Balancer ช่วยรักษาสมดุลความชุ่มชื้น โปรตีนข้าวจะสร้างฟิล์มปกป้องและป้องกันเส้นผม ช่วยเพิ่มความเงางามและสีสันของเส้นผมอย่างเป็นธรรมชาติ อีกทั้งยังทำให้เส้นผมมีความยืดหยุ่นและแข็งแรง ทนจากแรงดึงได้
  • วิตามินอี (Vitamin E) Hair Essential สิ่งจำเป็นสำหรับเส้นผม ช่วยเสริมสร้างสุขภาพของเส้นผมให้ดียิ่งขึ้น วิตามินอีช่วยเพิ่มความเงางามจากโคนจรดปลายและให้เส้นผมแข็งแรงไม่ขาดหลุดร่วงง่าย
  • ว่านหางจระเข้ (Aloe Vera) Frizz Fighter ป้องกันผมชี้ฟู ช่วยป้องกันผมพันกันและผมชี้ฟู ช่วยให้ผมจัดทรงง่าย และช่วยบรรเทาอาการตึงบนหนังศีรษะ
  • แครนเบอร์รี่ (Cranberry) Hair Wake-up Refresher ปลุกความสดชื่นมีชีวิตชีวาให้แก่เส้นผม ระหว่างที่ทำความสะอาดเส้นผมน้ำแครนเบอร์รี่ก็จะผสานปิดเกล็ดผมชั้นนอกทำให้สุขภาพผมดีและเงางาม
  • โรสแมรี่ (Rosemary) The Scalp Healer ช่วยรักษาหนังศีรษะ ช่วยให้ผิวฟื้นฟูด้วยตัวเอง โรสแมรี่เป็นวัตถุดิบสำคัญของยาสมุนไพรในยุโรป เพราะสามารถช่วยทำความสะอาดและรักษาผิวได้อย่างดี อีกทั้งยังช่วยบรรเทาอาการผมบางได้ด้วย
  • น้ำมันสกัดโจโจบา (Jojoba Oil) The Moisture Holder ช่วยรักษาความชุ่มชื้น โจโจบาคือน้ำมันหล่อลื่นที่ดีเยี่ยมเหนือกว่าสิ่งใด และให้ความชุ่มชื้นโดยปราศจากคราบมัน แต่เดิมถูกใช้เป็นส่วนผสมแทนน้ำมันในสมองของปลาวาฬที่ใช้ในวงการเครื่องสำอางค์ ปัจจุบันถือเป็นส่วนประกอบผลิตภัณฑ์สกินแคร์ดูแลผิวชั้นดี เนื่องจากคุณสมบัติที่สามารถรักษาความชุ่มชื้นของผิวตามธรรมชาติไว้อย่างงดงาม

วิธีใช้

ใช้สระผม โดยชโลมลงบนผมเปียก และล้างให้สะอาด ให้ได้ผลดี ควรใช้ควบคู่กับ Ausganica Rose Conditioner