9 ครีมทาฝ้าในเซเว่น ตัวไหนดี 2026 ลดฝ้าแดด ฝ้าลึก กระ จุดด่างดำ

กันน้ำ/กันเหงื่อ
สีเป็นธรรมชาติ
เกลี่ยง่าย
เฉดสีหลากหลาย
ใช้งานง่าย

เติมคิ้วให้ดูเป็นธรรมชาติ ใช้สะดวก สีไม่หลอกตา แต่บางคนอาจต้องเลือกสีให้เหมาะกับผม เพื่อผลที่ดีที่สุด คุ้มค่ากับราคาที่จ่าย

รีวิวจากผู้ใช้จริงทั้งหมด (1)

PP's profile picture

PP

November 14, 2016
ปัดง่าย ทำให้สีคิ้วดูเป็นธรรมชาติดี ไม่หลอกตา ปัดง่ายไม่เป็นก้อนๆ ใช้สะดวกคิ้วเรียงเส้นสวย...

จากประเทศFrance
เหมาะสำหรับทุกสภาพผิว
อายุการใช้งาน-
ปริมาณ-
ข้อแนะนำ-
จุดเด่นีด้วยส่วนผสมของซิลิโคนแบบใหม่ ทำให้แห้งไวจนกลายเป็นฝุ่นแป้งบางเบาเมื่อทา

Mister Brow Filler

สำหรับการเติมคิ้วให้สมบูรณ์แบบ!

ผลิตภัณฑ์เติมเต็มพื้นที่ว่างบริเวณคิ้วและเกลารูปทรงคิ้วให้สวยไร้ที่ติ ด้วยส่วนผสมของซิลิโคนแบบใหม่ จึงมาในรูปแบบของลิกขวิด แต่กลับแห้งไวจนกลายเป็นฝุ่นแป้งเบางเบาเมื่อทา ทำให้ดูเป็นธรรมชาติและสร้างความโดดเด่นให้โค้งคิ้วได้มากกว่าที่เคย แปรงทรงโค้งยังปรับเข้าตามรูปทรงคิ้ว จึงใช้ง่ายและเหมาะมือสำหรับทุกคน

เลือกสีที่กลมกลืนกับสีผม :

• No. 1 Brunette