8 แชมพูสูตรอ่อนโยน หนังศีรษะบอบบางใช้ได้ บำรุงเส้นผม

รีวิว Catrice Cosmetics 3D Lash Multimaizer Effect Mascara

กันน้ำ/กันเหงื่อ
ติดทนนาน
เป็นธรรมชาติ
เพิ่มวอลลุ่มขนตา
ไม่เป็นคราบ

มาสคาร่าสีดำเข้ม กันน้ำได้ดี ให้ขนตาหนาและยาว 3 มิติ แต่แปรงปัดใหญ่ ขนสั้นอาจใช้งานยาก แนะนำให้ใช้เทคนิคเพิ่มเติมเพื่อประสิทธิภาพที่ดีกว่า คุ้มค่าสำหรับผลลัพธ์

รีวิวจากผู้ใช้จริงทั้งหมด (1)

Tutee TuaLek's profile picture

Tutee TuaLek

October 24, 2020
ผิวหน้า : ผิวผสม
แปรงปัดเป็นหัวไฟเบอร์ หัวใหญ่ ขนสั้น ใช้งานยากนะ สำหรับขนตาสั้นๆ ใช้แล้วทำให้ขนตายาวแต่เราใช้ขนตาตกเหมือนมันหนักเนื้อมาสคาร่า...

จากประเทศGermany
เหมาะสำหรับทุกสภาพผิว
อายุการใช้งาน-
ปริมาณ11 ml.
ข้อแนะนำ-
จุดเด่นเพิ่ิ่มปริมาณขนตาให้หนายาวสวยแบบ 3 มิติ พร้อมคุณสมบัติกันน้ำ กันเหงื่อได้อย่างดีเยี่ยม

Ultra Black & Waterproof

มาสคาร่าเพื่อขนตาที่แน่นแผ่หนา เรียงเส้นสวย เพิ่มปริมาณขนตาให้หนายาวสวยแบบ 3 มิติ มีคุณสมบัติกันน้ำกันเหงื่อได้อย่างดีเยี่ยม