9 ครีมนวดผมสีม่วง บำรุงผมนุ่มลื่น พร้อมล็อกสีผมให้ติดทนนาน

รีวิว COSLUXE Ultra Matte Curve Lipstick

ติดทนนาน
สีสวยชัด
เกลี่ยง่าย
เนื้อบางเบา
ไม่ตกร่อง

เนื้อลิปทาทาง่าย สีแน่นไม่ตกร่องและช่วยบำรุง แต่การติดทนอาจต้องเติมระหว่างวัน คุ้มค่าในราคาและมีหลายเฉดสี

รีวิวจากผู้ใช้จริง

Ploynutcha 's profile picture
Ploynutcha
January 10, 2021
ช่วงอายุ : 40 ขึ้นไป
ผิวหน้า : ผิวมันบริเวนทีโซน
COSLUXE Ultra Matte Curve Lipstick เนื้อแมทกำมะหยี่ สีนู๊ด เม็ดสีชัดเจน ติดทน ไม่เป็นคราบ คุ้มราคา...
Kantima's profile picture
Kantima
July 11, 2017
ผิวหน้า : ผิวมัน
เป็นลิปที่ต้องมีติดกระเป๋าไว้ค่ะ ใช้สี Taylor Red อยู่ค่ะ ทาแล้วขับผิวมาก เป็นลิปสีแดงแท่งโปรดเลย สีสวยติดทน กลับสีปากเดิมมิดเลยค่ะ แพคเกจก็สวยแข็งแรง ไม่ก๊องแก๊ง...
ringrounds's profile picture
ringrounds
May 25, 2017
ผิวหน้า : ผิวมัน
เป็นลิปที่เนื้อดีมากกกก ราคาไม่แพง ยิ่งมีโปรโมชั่นยิ่งถูก กลบสีปาก ร่องปากได้มิด ไม่เป็นคราบ ไม่ตกร่อง ไม่ทำให้ปากแห้งเลย ติดทนดีในระดับลิปสติกแบบแท่ง ชอบมากกกกค่ะ โดยเฉพาะสีBrown Sugar สวยมากๆ เป็นส...

จากประเทศThailand
เหมาะสำหรับทุกสภาพผิว
อายุการใช้งาน-
ปริมาณ2.5 g.
ข้อแนะนำ-
จุดเด่นเนื้อลิปกำมะหยี่ ไม่ตกร่อง เบานุ่ม ไม่เหนียวเหนอะและติดทนนาน

Ultra Matte Curve Lipstick

นวัตกรรมใหม่ในประเทศไทย กับดีไซน์ลิปติก ที่โค้งเข้ากับทุกรูปปาก

• ลิปสติกเนื้อแมทกำมะหยี่
  • โดดเด่นเรื่อง Shape อันเป็นเอกลักษณ์ ที่โค้งรับริมฝีปาก ทั้งบนและล่างทุกรูปปาก
  • เนื้อลิปช่วยบำรุงริมฝีปากให้ชุ่มชื่น ไม่แห้งและไม่ตกร่อง เบานุ่ม ไม่เหนียวเหนอะและติดทนนาน

มีให้เลือก 11 เฉดสี
cosluxe curve lipstick
cosluxe ultra matte curve lipstick

• SEXY CREAMY NUDE: นู้ดอมชมพู
  • PINK LADY: นู้ดอมส้ม
  • KISS ME PINK: สีชมพู