9 ครีมทาฝ้าในเซเว่น ตัวไหนดี 2026 ลดฝ้าแดด ฝ้าลึก กระ จุดด่างดำ

ช่วยให้ผมมีน้ำหนัก
ผมนุ่มลื่น/ไม่พันกัน
ฟื้นฟูสภาพผม
มีกลิ่นหอม
ล้างออกง่าย

คอนดิชันเนอร์ทำให้เส้นผมเรียบลื่นและมีวอลุ่ม กลิ่นหอมติดทน แนะนำให้ใช้คู่กับแชมพู เส้นผมเล็กอาจใช้มากขึ้นเพื่อผลลัพธ์ที่ดีกว่า คุ้มค่ากับผลที่ได้

รีวิวจากผู้ใช้จริงทั้งหมด (3)

iamsomsom's profile picture

iamsomsom

June 05, 2021
สภาพผม : ผมแห้ง
ส่วนตัวใช้แล้วชอบค่ะ ด้วยเป็นที่แชมพูเนื้อเจลใส สระแล้วลื่นๆดี ผมมีความชุ่มชื่นเล็กน้อย ไม่ทำให้ผมมันเพิ่ม แถมกลิ่นผมติดหอมนานข้ามวันแบบไม่ต้องสระบ่อยด้วยค่ะ...
moobnz's profile picture

moobnz

December 09, 2017
เป็นคอนดิชั่นเนอร์ของซึบากิที่ปลื้มที่สุดค่ะ เนื้อไม่ข้นหนักจนเกินไป กลิ่นหอมสะอาด สามารถยกโคนผมได้ดี ทำให้ผมไม่ลีบแบน พองตัวได้สวย ปลื้มเลยยย :) แนะนำใช้คู่กับแชมพูค่ะ เหมาะสมอย่างยิ่งกับคนที่มีผม...
nongnam's avatar

nongnam

August 24, 2016
เนื้อครีมซึมซาบได้ดี กลิ่นหอมติดทน เส้นผมเรียบลื่น เส้นผมชุ่มชื้น และอ่อนนุ่ม หวีง่ายขึ้น...

จากประเทศJapan
เหมาะสำหรับทุกสภาพเส้นผม โดยเฉพาะผมลีบแบน
อายุการใช้งานระบุไว้บนบรรจุภัณฑ์
ปริมาณ220 / 500 ml.
ราคา219 / 350 บาท
ข้อแนะนำควรใช้ทุกครั้งหลังสระผม
จุดเด่นให้ผมลีบแบนดูมีวอลุ่ม

คอนดิชันเนอร์ TSUBAKI Volume Touch Conditioner

*สินค้ายกเลิกจำหน่าย*

คอนดิชันเนอร์เข้มข้นสูตรบำรุงหนังศรีษะ และให้ผมลีบแบนดูมีวอลุ่ม

• เนื้อครีมอันอ่อนนุ่มจะซึมซาบเข้าบำรุงเส้นผมอย่างอ่อนโยน เพื่อปรับสมดุลย์ให้เส้นผมชุ่มชื้น และอ่อนนุ่ม หลังจากที่ทำความสะอาดด้วยแชมพู
  • เส้นผมจึงเรียบลื่น และไม่พันกัน ให้การจัดทรงง่าย
  • ช่วยให้เส้นผมเรียบลื่นตั้งแต่โคนจรดปลาย เป็นประกายเงางามทุกครั้งที่สะบัดผม