หน้าแรก
Jill Stuart
Treatment Hair Mist
Jill Stuart Treatment Hair Mist
Jill Stuart
ฟื้นฟูสภาพผม
มีกลิ่นหอม
ล้างออกง่าย
ไม่ระคายเคือง
รีวิวจากผู้ใช้จริงทั้งหมด (0)
ลบรีวิว
×
คุณต้องการลบรีวิวของ
ใช่หรือไม่?
ยกเลิก
ราคา
1,000 บาท
ข้อแนะนำ
จุดเด่น
JILL STUART Treatment Hair Mist
คุณลักษณะของผลิตภัณฑ์:
สเปรย์บำรุงผมที่มีคุณสมบัติในการบำรุงที่ดีเยี่ยม ประกอบด้วยอนุพันธ์ของกรดไฮยาลูโรนิคที่มีสรรพคุณซ่อมแซมเกล็ดผม ซึมซาบเข้าสู่เส้นผมระหว่างเกล็ดผม ให้ความชุ่มชื้นพร้อมปกป้องเกล็ดผมไม่ให้หลุดลอกและเสียหาย มอบผมที่นุ่มลื่นเป็นประกายให้คุณวาดนิ้วมือผ่านได้อย่างสลวย
ปกป้องผมของคุณจากความเสียหาย เช่น จากการเสียดสี ซ่อมแซมผมจากรากจรดปลาย แม้เมื่อต้องเผชิญกับความเสียหายหนักจากความแห้งกร้าน
น้ำมันสกัดจากพืชเคลือบผิวนอกของผมคุณ ช่วยให้ผมคุณนุ่มนวลและอ่อนโยน นำผมที่นุ่มลื่นและนุ่มนวลพร้อมประกายเงางามมาให้คุณ
ปกป้องผมคุณจากความเสียหายจากการหวีหรือจากความร้อนเพราะใช้ไดร์เป่าผม
ปกป้องผมของคุณไม่ให้ติดกลิ่นไม่พึงประสงค์ เช่น กลิ่นควันบุหรี่
การออกแบบที่ใช้สีขาวบริสุทธิ์กระจ่างใสเป็นสีหลัก ฉลากตกแต่งด้วยลวดลายดอกไม้เล็ก ๆ มีเสน่ห์ พร้อมไฮไลต์ด้วยสีชมพู สีประจำแบรนด์ของเรา ชนิดสเปรย์ มีเครื่องรางริบบิ้นผูกที่ฐานฝาขวด
กลิ่นอะโรมาติก ไวท์ ฟลอรัล บูเกต์
คำแนะนำในการใช้:
ถือให้ห่างจากผมแห้งหรือผมที่เช็ดด้วยผ้าขนนหนูจนหมาด 5 - 10 ซม. ฉีดสเปรย์และนวดให้เข้ากับผมของคุณ
ส่วนผสมแห่งความงาม:
น้ำมันสกัดจากพืชที่ให้ความเนียนนุ่ม
คลิกดูเพิ่มเติม
Tags:
jill stuart treatment hair mist
hair treatment
hair product