หน้าแรก
ฟื้นฟูสภาพผม
มีกลิ่นหอม
ลดการชี้ฟู/ผมเสีย
ไม่เหนียวเหนอะหนะ
รีวิวจากผู้ใช้จริงทั้งหมด (0)
ลบรีวิว
×
คุณต้องการลบรีวิวของ
ใช่หรือไม่?
ยกเลิก
ราคา
990 บาท
ข้อแนะนำ
จุดเด่น
น้ำมันบำรุงเส้นผม ช่วยให้ผมดูชุ่มชื่น เงางามเป็นประกาย
JILL STUART Hair Oil
คุณลักษณะของผลิตภัณฑ์:
โลชั่นใส่ผมที่มีน้ำมันเข้มข้นเพื่อความเงางามซึ่งจะซึมซาบเข้าสู่ผมของคุณอย่างรวดเร็ว ทำให้ผมเรียบรื่นและจัดทรงง่าย บำรุงผมที่แห้งเสียของคุณด้วยความชุ่มชื้นเต็มประสิทธิภาพ พร้อมมอบการฟื้นฟูที่เข้มข้น นอกจากนี้ ยังช่วยปกป้องผมของคุณจากการขาดหรือแตกปลาย
สูตรที่สมดุลเป็นอย่างดีของน้ำมันที่เบาและเรียบรื่นรวมถึงน้ำมันที่ทำให้ผมนุ่มสวย ให้การเคลือบบำรุงผมเส้นต่อเส้น ทำให้ผมชุ่มชื้นและจัดทรงง่ายโดยไม่เหนียวเหนอะหนะ
ปกป้องผมจากรังสีอัลตราไวโอเลต ความร้อนจากไดร์และผมเสียจากการหวี ช่วยให้ผมแข็งแรงและดูสุขภาพดี
สูตรที่ประกอบด้วยสารเคลือบผม สารซ่อมแซม CMC ซึ่งจะช่วยรักษาสีผม และสารตัดรังสียูวี
การใช้แต่ละครั้งจะให้กลิ่นที่หอมหวานและรื่นรมย์เฉกเช่นน้ำหอม
กลิ่นอะโรมาติก ไวท์ ฟลอรัล บูเกต์
การออกแบบที่โปร่งแสง บริสุทธิ์ สะอาด และทันสมัย ขวดใสที่ดูสดชื่นได้รับการตกแต่งด้วยลวดลายดอกไม้สีขาว
คำแนะนำในการใช้:
กด 1-2 ครั้งลงบนฝ่ามือและจากนั้น ถูฝ่ามือก่อนที่จะทาในบริเวณที่กังวล เช่น ปลายผม
สำหรับผมยาวปานกลางสามารถกด 2-3 ครั้ง
สามารถใช้กับผมแห้งหรือผมหมาด
ส่วนผสมแห่งความงาม:
น้ำมันเมล็ดอาร์แกน
น้ำมันแอปริคอท
น้ำมันมะคาเดเมีย
น้ำมันอัลมอนด์
น้ำมันถั่วคูคุย
น้ำมันคาเมลเลีย (ให้ความชุ่มชื้น)
คลิกดูเพิ่มเติม
Tags: