Fasio MASCARA HYPER-STAY VOLUME+LIQUID EYELINER
Fasio
ติดทนนาน
เป็นธรรมชาติ
เพิ่มวอลลุ่มขนตา
ไม่เป็นคราบ
ช่วยให้ขนตามีวอลลุ่มและอยู่ทนนาน แต่ต้องใช้ความระมัดระวังในการปัดเพื่อไม่ให้จับเป็นก้อน ควรมีผลิตภัณฑ์ล้างเครื่องสำอางที่เหมาะสมเพื่อให้ล้างออกง่าย
รีวิวจากผู้ใช้จริง
Pikaholic A.
March 22, 2011
ช่วงอายุ
: 36 - 40
ต้องปัดดีๆ ไม่งั้นจับเป็นก้อนง่่ายมาก นิดทนเกินไปเช็ดหลายรอบกว่าจะออก สงสารขนตา...
Ratta M
February 24, 2011
ช่วงอายุ
: 36 - 40
ก็ดีค่ะ งอนเด้งทนเช้ายังเย็น แต่ทาแล้วขนตาจะดุหนาๆไม่ค่อยเป็นธรรมชาติจะเกาะๆหนาๆ เราชอบมาจอมากกว่ารุ่นกอร์เจียสวิงส์ อันนั้นขนตาดูนุ่มๆ กระจายๆมากกว่า แล้วอีกอย่างนึงมันล้างยากมากค่ะ ต้องใช้รีมูฟของฟา...
ลบรีวิว
×
คุณต้องการลบรีวิวของ
ใช่หรือไม่?
ยกเลิก
ลบรีวิว